Nghẹn ngào khi lắng nghe bài rap riêng về Pokemon

Mới đây, Pokemon Sun and Moon đã chính thức được Nintendo phát hành độc quyền dành cho hệ máy 3DS. Được biết, đây giống như một món quà mà Nintendo gửi tới cả những người chơi gạo cội lẫn những người mới đặt chân vào thế giới của Pokemon, nhân dịp tựa game này tròn 20 tuổi.

Pokemon Sun and Moon mang đến cho những người hâm mộ thêm 80 Pokemon mới và mỗi loài đều gắn liền với một câu chuyện, xuất xứ khác nhau trong Pokedex. Nổi bật nhất trong số đó là Mimikyu, đây là một Pokemon với hình hài nhỏ bé nhưng lại bị che kín bởi tấm khăn in hình Pikachu. Trước khi thông tin về Mimikyu được hé lộ, đã có rất nhiều người hâm mộ tò mò những thông tin về Pokemon này.

Trái ngược với những Pokemon khác, đằng sau Mimikyu là một câu chuyện vô cùng cảm động và bất cứ ai cũng cảm thấy nghẹn ngạo khi nghe qua. Tại Alola, vùng đất mới trong Pokemon Sun and Moon thì Mimikyu là một Pokemon khá đơn độc. Nó rất sợ ánh sáng mặt trời, luôn giấu mình trong những nơi tăm tối và chẳng ai biết được hình dạng thật sự của Mimikyu. Nhiều người cho rằng nó luôn ẩn mình dưới một lớp vải để tránh tiếp xúc với ánh sáng mặt trời. Nhưng thực tế, Mimikyu rất cô đơn và luôn hy vọng có thể làm bạn với con người, nó luôn mong muốn được yêu quý như Pikachu nên đã cố gắng làm mình thay đổi bằng tấm vải in hình Pikachu.

Rap Mimikyu

Có thể Mimikyu không phải là một Pokemon có sức mạnh chiến đấu tốt nhưng vì câu chuyện cảm động về xuất xứ đã khiến cho nó được yêu quý nhiều hơn trong lòng những người hâm mộ. Đáng nói hơn, đã có một bài rap riêng về Pokemon đáng thương này với những câu từ đầy ý nghĩa. Hãy cùng lắng nghe và cảm nhận, bạn cũng sẽ yêu quý Mimikyu nhiều hơn.

Theo GameK

Các bạn đang xem bài viết Nghẹn ngào khi lắng nghe bài rap riêng về Pokemon tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Related Posts