Ngẩn ngơ khi ngắm 3 cặp đôi nổi tiếng của Studio Ghibli được tái hiện trong thời hiện đại

Đang tải...

Nếu là fan của anime thì bất cứ ai cũng biết đến Studio Ghibli và không ai là không thích những bộ phim hoạt hình do họ sản xuất.

Trong thế giới anime, Ghibli coi như một Disney studio của xứ mặt trời mọc với đạo diễn, biên kịch Hayao Miyazaki tài năng chẳng kém gì Walt Disney của Nhà Chuột. Dưới bàn tay đầy tài hoa của ông cùng đội ngũ tuyệt vời của Ghibli, nhiều bộ phim, điển hình như Spirited Away (2001) đã ghi danh vào lịch sử những kiệt tác điện ảnh hay nhất thế giới, giúp đưa ngành công nghiệp anime lên một tầm cao mới.

Đặc biệt, bên cạnh câu chuyện cảm động, hình ảnh đẹp lung linh được trau chuốt vô cùng tỉ mẩn và tinh tế, những bộ phim hoạt hình nổi tiếng của Studio Ghibli còn ghi dấu trong lòng người xem bởi những nhân vật đáng yêu, gan dạ và tốt bụng. Trong đó, có những cặp đôi hiếm hoi để lại dấu ấn khó phai trong lòng người hâm mộ.

Dưới đây, mời các bạn ngắm 3 cặp đôi nổi tiếng của Studio Ghibli khi được tái hiện trong thời hiện đại:

Chihiro và Haku trong Spirited Away
Chihiro và Haku trong Spirited Away
Howl's Moving Castle
Howl’s Moving Castle

Sophie Hatter và pháp sư Howl trong Howl's Moving Castle
Sophie Hatter và pháp sư Howl trong Howl’s Moving Castle

Ashitaka và San trong Princess Mononoke
Ashitaka và San trong Princess Mononoke

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Các bạn đang xem bài viết Ngẩn ngơ khi ngắm 3 cặp đôi nổi tiếng của Studio Ghibli được tái hiện trong thời hiện đại tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Bài viết liên quan