Ngắm loạt tranh Dragon Ball cực đỉnh được vẽ bởi các Mangaka hàng đầu

Goku và bè bạn dưới nét vẽ của tác giả Naruto, To-Love-Ru hay One Punch Man sẽ trông như thế nào?

Kể từ khi ra đời vào năm 1984, Dragon Ball (7 Viên Ngọc Rồng) đã trở thành một hiện tượng trong làng anime – manga toàn cầu. Khởi điểm chỉ là một bộ manga dựa trên bộ tiểu thuyết Tây Du Ký nổi tiếng của người Trung Quốc, Dragon Ball dần dần đã tạo ra dấu ấn của riêng mình và trở thành một tượng đài trong lòng những người yêu thích thể loại hoạt hình trên toàn thế giới.

Dễ thấy, Dragon Ball tự bao giờ cũng đã trở thành một trong những tượng đài truyện tranh không thể thay thế trong lòng độc giả Việt Nam. Trải qua hơn 3 thập kỷ phát triển, thương hiệu Dragon Ball đã càn quét vô số bảng xếp hạng, phá vỡ gần như mọi kỷ lục doanh số vào thời điểm đó và trở thành 1 người bạn đồng hành cùng tuổi thơ dữ dội của đại đa số độc giả thế hệ 8x-9x. Cùng với đó, các nhân vật của bộ truyện cũng đã có những sự thay đổi qua nét vẽ của hai họa sĩ là Akira Toriyama và Tadayoshi Yamamuro.

Vậy nếu bây giờ, Dragon Ball không được thể hiện bởi các họa sĩ này mà thay vào đó là các mangaka nổi tiếng khác trong làng manga thì sao? Hãy cùng chiêm ngưỡng Goku, Bulma cùng bạn hữu dưới nét bút của các họa sĩk hác qua bộ ảnh dưới đây.

1. Masashi Kishimoto, tác giả Naruto

2. Yusuke Murata, tác giả Eye Shield 21, One Punch Man

3. Takeshi Obata, tác giả Death Note, Bakuman

4. Kouhei Horikoshi, tác giả My Hero Academia

5. Tetsuo Hara, tác giả Fist of the North Star

6. Yoshihiro Togashi, tác giả Hunter x Hunter, Yu Yu Hakusho

7. Kentaro Yabuki, tác giả Black Cat, To Love-Ru

8. Masakazu Katsura, tác giả Zetman, Video Girl Ai, I”s

9. Shun Saeki, tác giả Shokugeki no Soma

Loading...
Source: bat dong san s

Bài viết liên quan