Ngắm loạt ảnh cosplay nàng Sango xinh đẹp trong InuYasha siêu chất

Đang tải...

Lâu lâu mới lại được ngắm 1 bộ ảnh cosplay nhân vật trong InuYasha đẹp như thế này.

Ngoài những yêu quái hùng mạnh, xấu xa thì bộ anime InuYasha cũng cho chúng ta biết tới nhiều mỹ nhân xinh đẹp động lòng người. Một trong số đó chính là cô nàng Sango.

Sango là một người diệt yêu xuất sắc của làng Yōkai Taijiya. Cô là mẫu bạn gái lý tưởng đối với nhiều chàng trai. Sango vừa xinh đẹp, dễ thương, thông minh lại vừa mạnh mẽ, can đảm pha chút yếu đuối của phái nữ. Cô luôn biết nâng niu những thứ tình cảm trân quý của con người. Đó là tình chị em với người em trai Kohaku, tình yêu thủy chung với Miroku, tình bạn với nhóm Inuyasha và tình yêu với những thứ thân thiết như Kirara, Phi Lai Cốt.

Nhiều lúc, vì sự ghen tuông bởi thói lăng nhăng, luôn tán tỉnh các cô gái xinh đẹp của Miroku mà Sango trở nên mất bình tĩnh, cáu giận nhưng đây có lẽ là biểu hiện duy nhất chứng tỏ tình cảm giữa hai người. Điều này giải thích tại sao Sango và Miroku sẵn sàng bảo vệ nhau khi gặp nguy hiểm, thậm chí hi sinh cả mạng sống của mình cho đối phương.

Trong bài viết hôm nay, mời các bạn ngắm bộ ảnh cosplay nhân vật Sango trong InuYasha của nữ coser ななせ nhé!

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Các bạn đang xem bài viết Ngắm loạt ảnh cosplay nàng Sango xinh đẹp trong InuYasha siêu chất tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Loading...

Bài viết liên quan