Ngắm lại nhan sắc tuyệt trần của nữ tài xế taxi xinh đẹp nhất Nhật Bản

Mặc dù là một người mẫu sexy, thế nhưng Ikuta Kana lại nổi tiếng hơn với hình tượng nàng tài xế trong bộ trang phục kín đáo.

Trước giờ, hầu hết chúng ta đều cho rằng tài xế là một ngành nghề chủ yếu dành cho phái mạnh. Cũng phải thôi, công việc này cũng khá cực nhọc và vất vả, không phải người phụ nữ nào cũng sẵn sàng ngồi trên xe rong ruổi trên đường phố suốt ngày hay suốt đêm cho được. Tuy nhiên, chuyện đó lại không phải vấn đề quá lớn với Ikuta Kana, cô người mẫu được mệnh danh là tài xế taxi xinh đẹp như xứ Phù Tang.

Ikuta Kana sở hữu gương mặt xinh như búp bê, cực kỳ dễ thương cùng thân hình vô cùng nóng bỏng khiến cho phái mạnh luôn phải chú ý. Tuy vậy, không như nhiều cô gái khác cùng trang lứa, cô gái sinh năm 1991 này lại lựa chọn việc việc học bằng lái xe chuyên nghiệp sau khi tốt nghiệp đại học.

Dĩ nhiên, bên cạnh nghề lái taxi, Kana còn là một người mẫu bán thời gian. Với thân hình bốc lửa, cô thường xuyên được mời tham gia những chương trình truyền hình, đóng phim điện ảnh hay làm người mẫu cho những bộ ảnh vô cùng nóng bỏng. Hãy cùng chiêm ngưỡng những hình ảnh đầy quyến rũ của Ikuta Kana ở dưới đây.

Loading...

Bài viết liên quan