Ngắm lại nhan sắc của Sakura mới thấy Sasuke là anh chàng số hưởng nhất trong Naruto

Riêng về khoản này thì Naruto đừng hòng có cửa so sánh với Sasuke nhé! Người ta chọn vợ phải tính đường dài.

Sakura Haruno là học trò cưng của Hokage đệ lục Tsunade Senju nên cô cũng biết sử dụng Bạch Hào chi thuật giống sư phụ mình vì trên trán cô cũng có con dấu hình thoi. Bạch Hào chi thuật sẽ giúp người sử dụng tự hồi phục vết thương trong tích tắc mà không cần kết ấn hay chủ ý chữa trị và giúp người dùng duy trì nhan sắc như thiếu nữ đôi mươi.

Bằng chứng là mặc dù Tsunade đã ở tuổi ngũ tuần nhưng trông bà vẫn rất trẻ trung, xinh đẹp, nếu không nói ra thì chẳng ai biết bà đã già rồi cả. Tương tự Tsunada, Sakura cũng có thể duy trì nhan sắc xinh đẹp của mình cho đến tận sau này khi đã già. Tức là dù Sasuke có trở thành một ông lão nhăn nheo, Sadara có thành thiếu nữ thì Sakura vẫn tươi trẻ bất chấp thời gian. Và cô gái nào mà chả mong ước có thể trẻ mãi không già chứ.

Nghĩ sâu xa mới thấy, Sasuke mới chính là anh chàng số hưởng, tinh tường nhất series Naruto còn gì. Chẳng phải chỉ có bức tường mới trường tồn cùng thời gian sao. Mời các bạn cùng chiêm ngưỡng nhan sắc xinh đẹp của Sakura để mà cùng nhau chúc mừng Sasuke nhé!

Ngắm lại nhan sắc của Sakura mới thấy Sasuke là anh chàng số hưởng nhất trong Naruto - Ảnh 16.

Loading...

Bài viết liên quan