Ngắm dung nhan biệt đội Pokemon ở dạng người dưới nét vẽ của họa sĩ Hàn Quốc

Đang tải...

Dù không phải là chủ đề quá mới lạ, nhưng cách thể hiện đột phá của nữ họa sĩ Tamtamdi đã khiến cho nhiều người cảm thấy thích thú.

Sẽ có những fan ruột của Pokemon tự hỏi rằng, nếu chúng thực sự xuất hiện ngoài đời thực thì trông sẽ như thế nào? Có cuốn hút, mạnh mẽ và ấn tượng như trong game hay phim ảnh hay không? Còn nếu, chúng có thể xuất hiện trong hình dáng con người thì sẽ trông như thế nào?

Với ý tưởng đó, nữ họa sĩ Hàn Quốc có biệt danh Tamtamdi đã vẽ ra một loạt tranh các loại Pokemon trong hình dáng con người. Mỗi loài Pokemon lại được “nhân cách hóa” theo nhiều ý tưởng khác nhau, chẳng hạn như cosplay hay biến hình trở thành con người nhưng vẫn giữ được các chi tiết nguyên gốc ban đầu.

Được biết, để hoàn thành một tác phẩm, Tamtamdi mất khoảng 30 phút đến một tiếng đồng hồ. Cho đến thời điểm hiện tại, cô đã thực hiện được hơn 300 tác phẩm khác nhau. Nguyện vọng của cô, chắc chắn rồi, chính là hoàn thành toàn bộ các bức họa cho từng loài Pokemon.

Bạn có thể ngắm qua một vài bức tranh ấn tượng về Pokemon của Tamtamdi ở dưới đây.

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Các bạn đang xem bài viết Ngắm dung nhan biệt đội Pokemon ở dạng người dưới nét vẽ của họa sĩ Hàn Quốc tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Loading...

Bài viết liên quan