Ngạc nhiên trước những hợp thể của các nhân vật phản diện trong Naruto và Dragon Ball

Loading...

Fusion Dance (lưỡng long nhất thể) là 1 kỹ thuật được Goku giới thiệu từ thế giới bên kia, nó giúp 2 người hợp thể với nhau tạo ra cá thể mới mạnh mẽ hơn rất nhiều. Goku học được kỹ thuật này của người Metamorans ở trong khoảng thời gian giữa Cell Games và Great Saiyaman Saga.

Nhân vật mới sau khi hợp thể mang tính cách của cả 2. Giới hạn thời gian hợp thể là 30 phút tùy vào lượng Ki sử dụng, tức là nếu nhân vật sử dụng các chiêu thức tiêu tốn quá nhiều năng lượng thì thời gian sẽ bị ngắn đi. Sau khi bị tách ra, cần chờ 1 tiếng sau mới có thể hợp thể lần nữa.

Hai hợp thể cần phải có mức năng lượng bằng nhau (nếu ai cao hơn thì phải hạ xuống cho bằng) và…cao bằng nhau. Điều này nghe đơn giản nhưng lại rất thực tế, vì phép hợp thể cần 2 đầu ngón tay chạm nhau, nếu chiều cao quá chênh lệch sẽ không thực hiện được.

Hai cá thể đứng cách nhau 1 khoảng ngắn, thực hiện một điệu nhảy (dance) bao gồm các động tác tay và chân giống nhau và đối xứng, di chuyển chân tiến sát nhau và kết thúc khi 2 đầu ngón tay chạm nhau, miệng hô “fuuuuuuuu…”. Nếu thực hiện sai sẽ cho ra cá thể mới “lỗi” như quá béo hoặc quá gầy.

Trong Dragon Ball có rất nhiều những nhân vật được hợp thể lại với nhau nhằm gia tăng sức mạnh chiến đấu. Vậy các bạn đã bao giờ nghĩ sẽ cho các nhân vật phản diện của bộ anime Naruto hợp thể với nhân vật Dragon Ball chưa? Các hợp thể sẽ mang tính cách, sức mạnh của cả 2 người thực hiện, vậy 2 cái xấu xa mà kết hợp lại với nhau sẽ tạo ra những nhân vật đáng sợ như thế nào?

Để thực hiện ý tưởng độc đáo này một họa sĩ người Nhật đã phác họa ra những hợp thể của cả 2 thương hiệu anime này. Đương nhiên, các nhân vật này phải có một số nét tương đồng với nhau thì mới tạo ra được một hợp thể hoàn hảo. Chúng ta hãy cùng chiêm ngưỡng bộ ảnh độc đáo này nhé, chắc hẳn các bạn sẽ rất ngạc nhiên đấy.

Loading...

Bài viết liên quan