Nếu thế giới Pokemon có thật, đâu là Pokemon nên chọn để làm bạn đồng hành?

Đang tải...

Tùy thuộc vào mục đích bạn sử dụng sẽ có những chú Pokemon thích hợp.

Thời còn nhỏ chắc ai cũng đã từng có ước mơ sở hữu riêng cho mình một chú Pokemon thật sự dễ thương và hữu ích. Một số khác thì muốn thu phục những Pokemon có sức mạnh vô địch để tham gia các giải đấu hệt như trong thế giới game cũng như hoạt hình. Tùy thuộc vào mục đích bạn sử dụng sẽ có những chú Pokemon thích hợp. Sau đây là những cái chú Pokemon khuyến nghị bạn nên chọn nếu như chúng thật sự tồn tại.

Không cần phải nhắc đến độ hot của chú Pikachu trong toàn bộ cả thế giới Pokemon rồi nhỉ. Và tất nhiên đây sẽ phải là cái tên đầu tiên được mọi người nghĩ đến khi Pokemon có thật ngoài đời. Không chỉ sở hữu một vẻ ngoài đáng yêu, Pikachu còn có thể phóng thích dòng điện cực mạnh để làm sát thương mục tiêu.Thật không ngoa khi nói rằng Pikachu sẽ là Pokemon sốt xình xịch và được hầu hết các Huấn luyện viên lùng sục khắp nơi. Và nếu bạn thắc mắc Pikachu có công dụng như thế nào ở thực tế thì hãy xem “Detective Pikachu” để biết thêm chi tiết nhé!

Arcanine, hay còn được gọi được nhiều fan gọi là Windy, là một Pokemon hệ lửa có ngoại hình rất đẹp và ngầu. Đây là một Pokemon rất ấn tượng nên bạn sẽ phải cân nhắc về việc có khả năng thu phục chúng hay không. So với các Pokemon hệ lửa khác, Arcanine khá được ưa chuộng. Nếu là một người ưa thích sự trải nghiệm và mạo hiểm thì đây sẽ là một cái tên không thể thiếu trong đội của bạn đấy.

Ngoài ra, lý do thứ hai bạn nên cân nhắc việc mang chú hổ lửa này về với đội của mình chính là sự dễ chịu của chúng. Arcanine tuy là hổ những lại sở hữu hình hài như một chú chó hằng ngày luôn bên bạn. Nó không to lớn như Wailord, không phải lúc nào cũng rực cháy như Charizard, Arcanine là một Pokemon thiện lành. Và hơn nữa, bạn cũng có thể nuôi nó bằng thức ăn dành cho chó.

Sẽ ra sao nếu người đồng hành với bạn sở hữu một trí thông minh với IQ 5000? Vâng, Alakazam là một Pokemon thông minh bậc nhất trong các chủng loài. Chúng có một sức mạnh siêu linh có thể dịch chuyển tức thời, di chuyển đồ vật mà không cần chạm tay vào. Hãy thử nghĩ xem, nếu sở hữu cho mình một chú Alakazam thì việc thi vào Đại học của bạn sẽ dễ dàng đến mức nào. Chỉ cần thành thục cách dùng sức mạnh tâm linh để giao tiếp với Alakazam, chúng sẽ cho bạn biết tất cả mọi thứ trên đời mỗi khi được hỏi.

Đấy mới chỉ là một số Pokemon thú vị mà bạn nên có trong đội của mình. Tất nhiên sẽ có rất nhiều cái tên khác tùy thuộc vào sở thích của mỗi người. Nhưng nếu thiếu sót một trong những cái tên trên đây thì thật sự là một điều đáng tiếc dành cho bạn đấy.

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Các bạn đang xem bài viết Nếu thế giới Pokemon có thật, đâu là Pokemon nên chọn để làm bạn đồng hành? tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Loading...
Source: tin manga
Via: tin anime

Bài viết liên quan