Nếu hai cô nàng này livestream cùng một lúc, anh em sẽ chọn con tim hay nghe theo lý trí?

Một bên bốc “ná thở”, một bên lại dịu dàng tinh khiết, ấy chính là hai nữ game thủ thích livestream của Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile.

Có thể nói Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile không chỉ là tựa game nhập vai hot bậc nhất trên thị trường hiện nay mà tất cả những gì liên quan đến nó cũng đều có thể khiến chúng ta phải “phát sốt phát rét”. Giống như mới đây, công đồng game thủ đã từng phải “ná thở” trước nhan sắc bốc lửa của cô nàng Giang Thái sau khi vừa đảm nhận vai trò cosplay Bách Hoa phái, vừa trực tiếp lên sóng livestream cùng 500 anh em.

Không chỉ xinh đẹp, cô nàng còn cực kỳ duyên dáng trên sóng livestream

Sở hữu thân hình “đồng hồ cát”, Giang Thái nổi bật và chiếm hoàn toàn spot light trong bộ đồ Bách Hoa Phái với vòng 1 phồn thực, tuy nhiên phải đến khi cô nàng livestream giao lưu cùng cộng đồng Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile mọi người mới nhận ra rằng, cô nàng không chỉ xinh đẹp mà còn nói chuyện cực kỳ có duyên nữa. Từ đầu đến cuối không hề vấp câu nào, nụ cười luôn nở trên môi cùng chiếc áo hai dây hờ hững khiến 500 anh em bị cuốn hút vô cùng.

Thân hình bốc “ná thở” của cô nàng Giang Thái

Tuy nhiên mỗi người một gu, rất nhiều anh em ở đây lại theo đuổi hình mẫu một cô gái nhẹ nhàng thuần khiết, kín đáo và đôi chút hoài cổ. Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile hiểu điều đó! Ấy cũng chính là lý do vì sao mà bên cạnh Giang Thái, chúng ta còn có Tịnh Kỳ liên tục luân phiên livestream để “đổi gió” cho 500 anh em game thủ, không chỉ giải đáp thắc mắc, tâm sự tuổi hồng mà còn mang đến rất nhiều mini game với những phần quà hấp dẫn.

Tịnh Kỳ cùng với Giang Thái sẽ luôn đồng hành cùng các game thủ Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile

Nhiều game thủ nhận định, nếu như Giang Thái bốc lửa, nóng bỏng như Đường Môn level 100 full set Hoàng Kim thì Tịnh Kỳ lại như giai đoạn tân thủ – nhẹ nhàng, duyên dáng và đặc biệt là… trắng bóc. Điểm giống nhau của cả hai cô nàng này chính là sự thoải mái và duyên dáng, mang lại rất nhiều tiếng cười và những giờ phút giải trí thực sự cho người xem, không hề chộp giật, cũng không cần câu view trắng trợn chiêu trò.

Vẻ đẹp nhẹ nhàng của Tịnh Kỳ

Các bạn đang xem bài viết Nếu hai cô nàng này livestream cùng một lúc, anh em sẽ chọn con tim hay nghe theo lý trí? tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Related Posts