Nếu được hồi sinh một nhân vật trong One Piece thì bạn sẽ chọn ai?

Đã có những nhân vật mà bạn yêu thích trong manga/anime One Piece chẳng may mất mạng, bạn có muốn nhân vật đó được tác giả hồi sinh và quay trở lại tác phẩm?

Đôi lúc trong cốt truyện của một bộ manga/anime sẽ cần tới cảnh tượng hy sinh của một vài nhân vật phụ có tiếng hoặc đôi lúc là cả nhân vật chính. Đây là điều bắt buộc để đem lại điểm nhấn cho cả bộ truyện tranh họ sáng tác. One Piece cũng vậy thôi.

Tuy nhiên, đối với các fan mà nói, không phải lúc nào họ cũng cũng đồng tình trước quyết định “hành quyết” một nhân vật nào đó của tác giả. Vậy giả sử, nếu được chọn hồi sinh 1 nhân vật trong One Piece thì bạn sẽ muốn hồi sinh ai nhỉ?

Chúng tôi xin đưa ra một vài nhân vật gợi ý cho bạn lựa chọn nhé!

Râu Trắng

Trong trận đại chiến ở Marineford để giải cứu “đứa con trai” Ace, Râu Trắng kiên cường chống lại Hải quân, hứng chịu bao vết đâm, chém, đạn bắn và cuối cùng bị Râu Đen kết liễu. Cái chết hiên ngang trong tư thế ngẩng cao đầu của kẻ được mệnh danh là người đàn ông mạnh nhất thế giới – Whitebeard (Râu Trắng) khiến người xem từ bàng hoàng, sửng sốt tới xót xa, đau đớn.

Râu Trắng đã ăn trái Gura Gura no Mi, trái ác quỷ mạnh nhất hệ Paramecia cho phép tạo ra rung động, hay “chấn động”. Nhưng sau khi ông chết, sức mạnh của trái ác quỷ này đã bị đánh cắp bởi Marshall D. Teach. Giả sử, nếu Râu Trắng không chết thì sẽ thế nào nhỉ? Có lẽ Râu Đen sẽ không được như ngày hôm nay và băng Râu Trắng cũng sẽ không bị tan rã.

Ace

Ace là anh em kết nghĩa của Monkey D. Luffy và Sabo, anh cũng đội trưởng Đội 2 của băng hải tặc Râu Trắng. Là một trong những nhân vật vừa mạnh, vừa ngầu, vừa đẹp trai và sở hữu năng lực của trái ác quỷ Mera Mera no Mi nên sự ra đi của Ace thực sự khiến nhiều fan bị sốc và không khỏi tiếc nuối. Khoảnh khắc Ace đứng ra đỡ đòn tấn công chí mạng của Akainu cho Luffy khiến bất cứ ai cũng phải cảm động rơi nước mắt.

Sau cái chết thương tâm của Ace, rất nhiều fan hy vọng Oda sẽ cho anh được hồi sinh một ngày nào đó.

Gol D. Roger

Vua hải tặc Roger là tượng đài hải tặc vĩ đại nhất mà đến nay chưa ai có thể vượt qua. Ông đã tự nộp mình cho Hải quân, dùng tính mạng của mình, lấy cái chết của bản thân để có cơ hội công bố cho cả thế giới biết về kho báu vĩ đại One Piece, từ đó mở ra một kỷ nguyên hải tặc mới. Thời đại mà truyền thuyết về Vua hải tặc và kho báu “One Piece” trở thành nguồn cảm hứng cho tất cả hải tặc trên toàn thế giới.

Chỉ tiếc là sức mạnh của Roger vẫn chưa được Oda tiết lộ nhiều khiến các fan vô cùng tò mò.

Hoàng hậu Otohime

Hoàng hậu Otohime là một người cá luôn cố gắng tuyên truyền về tình bạn giữa nhân ngư và con người và xóa bỏ khoảng cách giữa các giống loài. Otohime rất can đảm và kiên trì trong việc thuyết phục mọi người kí vào lá đơn cải thiện mối quan hệ giữa các giống loài.

Bà đã cứu 1 Quý tộc Thế giới và quyết định đi cùng hắn bất chấp sự can ngăn của rất nhiều người. Sau một tuần, bà trở về đảo Người Cá và mang theo một tờ giấy và gọi đó là “Niềm Hy vọng của đảo Nhân ngư”. Otohime theo đuổi lý tưởng hòa bình với một tương lai nơi con người và người cá có thể chung sống hòa bình với nhau cho đến tận giây phút lâm chung. Bà mất do bị Hody Jones ám sát, mộ của bà được đặt ở Hải Lâm tại Đảo Người Cá.

Lý tưởng của Otohime hiện đã được thế hệ đi sau tiếp nối nhưng thật đáng tiếc vì bà không còn sống để thấy tương lai mà bà đã luôn mơ về trước đây.

Fisher Tiger

Fisher Tiger là cựu thuyền trưởng băng Hải tặc Mặt Trời, là đàn anh, là người dìu dắt Jinbe và Arlong trước đây. Ông nổi danh là một huyền thoại của người Cá, chính Tiger đã giải thoát cho rất nhiều nô lệ bao gồm cả người Cá lẫn con người, trong đó có cả ba chị em Hancook.

Truyền thuyết về ông được kể lại rằng trong một lần, Người Cá Hổ (Fissher Tiger) đã trèo lên cả Red Line và một thân một mình tấn công vào đất thánh Marejois. Ông từng là người lãnh đạo Arlong và Jinbe nên có thể hiểu được sức mạnh của ông ta cũng không hề nhỏ một chút nào.

Corazon

Rocinante – Corazon là em trai ruột của Doflamingo nhưng số phận đưa đẩy đã khiến Doflamingo dùng súng bắn chết đứa em trai duy nhất của mình. Cái chết của Corazon đã khiến Law coi Doflamingo là kẻ thù không đội trời chung. Bởi vì Corazon là ân nhân đã cứu mạng Law nên tất cả những gì Law làm chỉ để trả thù cho người anh trai mà mình yêu quý.

Nếu như không chết khi còn quá trẻ thì có lẽ bây giờ Rocinante đã là một lính hải quân nắm giữ chức vụ cao.

Vẫn còn rất nhiều nhân vật mà có lẽ fan rất muốn họ được hồi sinh. Nhân vật bạn muốn họ sống lại là ai thế? Hãy cho chúng tôi biết nhé!

Loading...

Bài viết liên quan