Nếu cuồng gái 2D hơn cả người yêu? Xin chúc mừng, bạn đang nằm trong danh sách Otaku của chúng tôi đấy

Đang tải...

“Các cô gái 2D không già đi và còn luôn xinh đẹp”.

Một tập đoàn công nghệ tại Nhật Bản đã sử dụng ứng dụng iOS mang tên Senki Zessho Symphogear để đánh giá sở thích của các nam game thủ. Cuộc bình chọn khá đơn giản, chỉ có duy nhất 2 phương án về con gái (phụ nữ) mà họ thích nhất là 2D và 3D.

Hiểu đơn giản, khi vẽ một cô gái lên bức tranh thì đó là 2D, thường gặp ở Manga/Anime hoặc trong các tựa game cổ cổ ngày trước. Mặc dù được lồng tiếng, vẽ thêm các chuyển động, tư thế mới nhưng về cơ bản thì họ vẫn chỉ là các bức vẽ được nối liền với nhau. Còn các cô nàng 3D ư? Họ chính là người thật ở ngoài đời đấy!

Con gái 2D vs con gái 3D

Trong 500 câu trả lời hợp lệ, có tới 23% lựa chọn các cô nàng 2D. Gần 66% là các cô nàng 3D. Số còn lại thì có các đáp án khác. Bạn đọc đã thấy bất ngờ chưa? Phải tới 23% các nam thanh niên lại chê “người thật” và yêu “người ảo”.

Theo Yucasee Media, với những người thích con gái 2D, họ thường trả lời bằng các lý do như sau:

“Tôi chưa bao giờ hẹn hò một cô gái thật cả”.

“Các cô gái 3D sẽ vẫn là bạn đồng hành của tôi, dù cho tôi yêu 2D hơn!”.

“Tôi không thích người thật”.

“Các cô gái 2D không già đi và còn luôn xinh đẹp”.

“Tôi không thích người thật” – câu trả lời khá ngắn gọn và súc tích bởi một fan cuồng 2D

Ngược lại, đối với những người chọn 3D, câu trả lời của họ có phần hợp lý hơn:

“Có một sự khác biệt lớn trong cảm nhận khi thích một cô gái 2D và một cô gái ngoài đời thật”.

“Cùng với nhau, các bạn có thể trải nghiệm cùng một thứ, cùng thời điểm và cùng một thế giới”.

“Mình thích 2D lắm nhưng để xét về các mối quan hệ vật lý thì đời thực vẫn là hơn”.

Nhưng nếu xét về mối quan hệ vật lý thì 3D (hay nói cách khác là đời thực) vẫn hơn

Nếu như vẫn nghĩ rằng việc có người bỏ qua người yêu để đi chơi với bạn gái ảo trong game là chuyện đùa thì bạn đã sai rồi đấy. Trên thực tế, vấn đề này lại được khắc họa rất nhiều trong các tác phẩm đến từ xứ sở mặt trời mọc. Trong các bộ manga/anime, việc chàng nhân vật chính là một gã “Otaku” không việc làm, chỉ biết đắm chìm trong game online cùng các NPC ảo là chuyện rất thường gặp.

Một gã “Otaku” không việc làm, chỉ biết đắm chìm trong game online cùng các NPC ảo là đề tài được khai thác rất nhiều (ảnh minh họa)

Trong số 500 câu trả lời này, vẫn có những bình luận kiểu “troll” nên các con số có thể chưa hẳn là thực sự tin cậy. Thế nhưng, không thể phủ nhận rằng, vẫn có các trường hợp bị từ chối bởi các cô gái thật ngoài đời và đành phải đi hẹn hò với các nàng 2D trong game (hoặc anime). Thật sự thì, những nhân vật như vậy sẽ không bao giờ làm bạn thất vọng. Đối với một số người, như vậy lại là quá đủ!

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Các bạn đang xem bài viết Nếu cuồng gái 2D hơn cả người yêu? Xin chúc mừng, bạn đang nằm trong danh sách Otaku của chúng tôi đấy tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Loading...

Bài viết liên quan