Nếu cha đẻ Conan gặp mặt tác giả One Piece thì điều tuyệt vời gì có thể xảy ra nhỉ?

Bạn biết không? Tác giả Conan Gosho Aoyama rất mong muốn được có một buổi phỏng vấn với tác giả One Piece Eiichiro Oda, trên cương vị của hai tác giả manga hiện vẫn đang có truyện và anime ra hàng tuần đấy!

Tin hay đây, bạn đã biết chưa?

Trong bài phỏng vấn mới nhất với tạp chí “Da Vinci” của Nhật thì mangaka Gosho Aoyama, tác giả của bộ truyện Detective Conan nổi tiếng đã chia sẻ 1 thông tin cực kì thú vị mà đảm bảo nghe xong cũng mong điều này trở thành sự thật đấy!

Chả là Gosho Aoyama rất mong muốn được có một buổi phỏng vấn với tác giả Eiichiro Oda, trên cương vị của hai tác giả manga hiện vẫn đang có truyện và anime ra hàng tuần. Đồng thời bác Aoyama cũng đoán là chắc là cả manga One Piece và Conan sẽ cùng đạt con số 100 tập cùng vào một thời điểm đấy.

Hiện tại, manga Detective Conan đã chuẩn bị ra tới tập 96 tại Nhật (ngày 10 tháng 4 tới là phát hành), truyện thì hiện cũng đã vượt qua con số 1000 chương. Từ cách đây không lâu, thì bác Gosho bắt đầu hay nghỉ nhiều hơn để chuẩn bị nội dung kĩ càng hơn cho phần cuối cùng. Khoảng sau mỗi một vụ án là lại nghỉ chứ không còn ra thường xuyên như hồi trước nữa. Còn One Piece thì tập mới nhất là 92, truyện đang ở chap thứ 938, nên khả năng hai bộ cùng cán mốc 100 tập cùng lúc là có thể xảy ra thật.

Bộ truyện Detective Conan (Thám tử lừng danh Conan) được bác Gosho bắt đầu vào năm 1994 ngay sau khi Yaiba ketes thúc, tức là ra trước One Piece 3 năm. Hiện Conan vẫn là bộ truyện chủ lực mạnh nhất ở tuần sau Sunday (Shogakukan), giống như One Piece là khủng nhất ở Jump (Shueisha) vậy.

Mặc dù Conan có thể xem là “đồng niên” của One Piece, nhưng anh chàng Thám tử lừng danh vẫn còn kém rất xa One Piece trong cuộc chay đua về số lượng xuất bản và có lẽ cả lượng người hâm mộ. Nguyên nhân là vì khoảng gần 10 năm trở lại đây, trong khi One Piece bắt đầu vươn lên thống trị thế giới manga, thì Thám tử lừng danh Conan có vẻ chững lại.

Tuy nhiên, xét về độ nổi tiếng thì cả 2 thượng hiệu này đều rất thành công tại Nhật và ở nhiều nước khác trên thế giới đấy!

Và bạn có mong 2 tác giả của 2 bộ manga huyền thoại này gặp nhau không, tôi thì có nhé!

Nguồn: Hội những người ăn ngủ cùng One Piece

Các bạn đang xem bài viết Nếu cha đẻ Conan gặp mặt tác giả One Piece thì điều tuyệt vời gì có thể xảy ra nhỉ? tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Related Posts