Natsume’s Book of Friends season 6 sẽ ra mắt vào mùa xuân 2017

Đang tải...

Mới đây, trên số tháng Ba của tạp chí LaLa của Hakusensha đã thông báo rằng anime Natsume’s Book of Friends season 6 sẽ được phát sóng vào Anime mùa xuân 2017. Natsume’s Book of Friends là bộ Anime được chuyển thể dựa trên bộ truyện tranh cùng tên của họa sĩ Yuki Midorikawa.

Trước đó, 11 tập của Season 5 đã được phát sóng vào Anime mùa thu 2016. Trong tập cuối của Season 5 cũng đã xuất hiện thông báo rằng bộ phim sẽ có Season 6 vào năm 2017.

Natsume’s Book of Friends season 6 sẽ ra mắt vào mùa xuân 2017

Sơ lược cốt truyện:

Từ khi còn nhỏ, Natsume Takashi đã có khả năng nhìn thấy những thứ có lẽ được gọi là yêu quái. Chính vì khả năng này mà cậu gặp khó khăn trong cuộc sống do không có ai hiểu cậu.

Câu chuyện bắt đầu khi Takashi quyết định thừa kế “Sổ Bè Bạn” của bà mình. Natsume Reiko, tên của bà ấy, cũng có khả năng nhìn thấy yêu quái như cậu và sau khi kế thừa quyển sổ cậu dần hiểu ra lý do tại sao mình luôn là mục tiêu của cả yêu quái tốt lẫn xấu.

Sau khi hiểu rõ về ý nghĩa của “Sổ Bè Bạn” cậu cùng vệ sĩ tự nhận, một yêu quái tên Madara – hiện đang ở trong lốt mèo may mắn, bắt đầu công cuộc trả lại tên cho các yêu quái. Thế là cuộc hành trình bắt đầu.

Bộ phim là một câu chuyện đời thường với Yokai và những linh hồn. Bạn sẽ học được rất nhiều điều khi Natsume điều khiển thể giới Yokai và những bài học về cách giải quyết với những người thân xung quanh cậu ấy.

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Các bạn đang xem bài viết Natsume’s Book of Friends season 6 sẽ ra mắt vào mùa xuân 2017 tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Bài viết liên quan