Naruto từng mắc bệnh hiểm nghèo trong tiểu thuyết Sasuke Retsudan?

Trong tiếu thuyết Sasuke Retsudan, Naruto bị mắc 1 căn bệnh hiểm nghèo mà Hagoromo Otsutuki cũng từng trải qua.

Bạn biết không, cuốn tiểu thuyết spinoff mới nhất của Naruto tập trung vào Sasuke đã tiết lộ một chi tiết đau lòng về căn bệnh hiểm nghèo có thể đe dọa tính mạng của Hokage đệ thất. Theo chi tiết trong Sasuke Retsuden: The Uchiha Descendants and the Heavenly Stardust, cả Naruto và Kurama đều mắc một căn bệnh có thể gần như chấm dứt cuộc sống của họ.

Mời các bạn kiểm tra các chi tiết về bệnh tình của Naruto và Kurama qua bản dịch Sasuke Retsuden của @OragnicDinosaur dưới đây:

“Hiện tại cả Naruto và Kurama đều mắc một căn bệnh khá nghiêm trọng. Theo Kurama, dường như Rikudou Sennin trước đây cũng từng trải qua các triệu chứng bệnh tương tự như căn bệnh mà Naruto đang mắc và đã khỏi bệnh.

Rikudou Sennin bằng cách nào đó đã chữa khỏi căn bệnh này nhưng phương pháp đó thì không ai rõ. Và vì vậy, Kakashi đã quyết định xâm nhập vào vùng Redaku để tìm kiếm bất kỳ manh mối nào liên quan đến phương thuốc chữa trị cho Naruto”.

Các phần tiếp theo của cuốn tiểu thuyết Sasuke Retsuden chắc chắn đang thu hút sự quan tâm của nhiều khán giả, vì Sasuke đang chạy đua với thời gian để tìm ra cách chữa căn bệnh bí ẩn từng suýt hạ gục Lục Đạo Tiên Nhân – Hagoromo Otsutsuki.

Tuy nhiên, cuốn sách không phải chỉ đề cập những thông tin không mấy tốt về Naruto, còn có rất nhiều thông tin liên quan đến Sasuke đấy nhé! Chúng sẽ được tiết lộ khi Sasuke, Kakashi và Sakura đều tới điều tra ở thành phố Redaku để khám phá bí mật về cách mà Hagoromo Otsutuki đánh bại căn bệnh mà Naruto / Kurama cũng đang mắc phải.

Bật mí là thông tin này sẽ phản ánh về cuộc hôn nhân của Sasuke với Sakura, và so sánh khoảng thời gian xa cách của họ với những cặp vợ chồng khác. Đây là một cái nhìn hiếm hoi về suy nghĩ của Sasuke trưởng thành sau khi kết hôn, giúp người hâm mộ có cái nhìn sâu sắc hơn về người đàn ông cuối cùng của gia tộc Uchiha và tình cảm thực sự của anh ấy dành cho những người gần gũi nhất với mình. Tóm lại, nếu bạn là người hâm mộ Sasuke, bạn không thể bỏ lỡ cuốn tiểu thuyết này.

Sasuke Retsuden: The Uchiha Descendants and the Heavenly Stardust, cuốn tiểu thuyết mới này được viết bởi Jun Esaka với bìa được minh họa bởi Masashi Kishimoto. Với một câu chuyện hoàn toàn nguyên bản, cuốn tiểu thuyết này sẽ khám phá quan điểm của cặp vợ chồng về cuộc sống và cái chết. Đây là cuốn thứ hai trong dòng tiểu thuyết mới được xuất bản dưới thương hiệu Jump J-Books của Shueisha vào tháng 8 này.

Naruto từng mắc bệnh hiểm nghèo trong tiểu thuyết Sasuke Retsudan?

Loading...

Bài viết liên quan