Naruto Shippuden là bộ Anime được xem nhiều nhất trong 1 thập kỉ qua

Đang tải...

Sau 15 năm công chiếu, series anime Naruto là một trong những thương hiệu thành công nhất Nhật Bản và trên toàn thế giới.

Mặc dù manga Naruto đã kết thúc từ năm 2014 – nhưng anime của Naruto thì vẫn được tiếp tục sau đó. Nhưng bữa tiệc nào rồi cũng tàn, sau 15 năm, chặng đường ấy đã khép lại một cách đầy cảm xúc, để lại nhiều luyến tiếc cho những người yêu mến series này vào tối ngày 23/03/2017. Tập thứ 720 này (nếu tính toàn bộ series) đã đánh dấu cột mốc đáng nhớ cho sự kết thúc của Naruto trên màn ảnh một cách đầy thành công.

Mới đây, theo dữ liệu công bố của nhà phân phối anime có bản quyền – Crunchyroll sáng ngày 1 tháng 1 năm 2020, Naruto Shippuden chính là bộ anime có lượt xem nhiều nhất suốt thập kỉ 201x trên toàn thế giới. Đây quả là tin đáng mừng nhất trong ngày đầu năm mới giành cho các fan của Naruto. Vậy là thập kỉ của Naruto đã khép lại quá mỹ mãn rồi.

Dù vậy, câu chuyện về cậu bé Naruto vui vẻ và ồn ào dù bị cả dân làng Konoha xa lánh, với khát vọng được trở thành người lãnh đạo làng – Hokage sẽ không bao giờ phai mờ trong tâm trí của người hâm mộ đâu.

Dưới đây là top Anime được xem nhiều nhất trong 1 thập kỉ qua:

– Bắc-Trung Mỹ: Naruto Shippuden

– Nam Mỹ: Dragon Ball Super

– Châu Âu: Black Clover

– Trung Đông: Naruto Shippuden

– Châu Phi: Black Clover

– Châu Á: Naruto Shippuden

– Châu Đại Dương: Naruto Shippuden

– Nam Cực: Hunter x Hunter

– Toàn Thế Giới: Naruto Shippuden

Đọc xong bài viết này, các fan của Naruto ơi, bạn có thấy tự hào không?

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Các bạn đang xem bài viết Naruto Shippuden là bộ Anime được xem nhiều nhất trong 1 thập kỉ qua tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Bài viết liên quan