Naruto Shinden: Hokage đệ thất khiến “em vợ” nóng mắt vì suốt ngày bỏ bê vợ con, ít khi về nhà

Naruto Shinden sẽ xoay quanh câu chuyện về mối quan hệ giữa Naruto với các con của mình. Không biết khi Naruto đứng giữa vai trò làm cha, làm chồng và người đứng đầu của làng Lá thì anh sẽ phải xoay sở thế nào nhỉ?

Đầu năm ngoái, bộ truyện Naruto đã được mở rộng thêm với sự ra đời của một loạt tiểu thuyết ngoại truyện được viết bởi Mirei Miyamoto, Takashi Yano và Jun Esaka. Đặc biệt, họa sĩ Masashi Kishimoto phụ trách vẽ minh họa cho bộ truyện.

Series ngoại truyện này sẽ giúp khán giả khám phá nhiều hơn về mối quan hệ của Naruto, Sasuke và Shikamaru với những đứa con của họ. Đáng chú ý nhất là phần Naruto Shinden sẽ được chuyển thể thành Anime trong thời gian sắp tới.

Đặc biệt, trong phần Naruto Shinden có một chi tiết rất “dễ thương” mà nếu được đưa lên anime đảm bảo sẽ khá thú vị. Đó là cô em gái cá tính của Hinata – Hanabi đã lên tiếng về vấn đề Naruto càng ngày càng bỏ bê vợ con và ít khi về nhà. Thậm chí Hanabi còn khuyên chị gái rằng Hinata nên cùng Boruto và Himawari dọn về bên nhà ngoại cùng sống với bố Hiashi.

Từng nhớ, Boruto đã tỏ thái độ với ông bố Naruto vì luôn vắng mặt, hay quên luôn của sinh nhật của cô em gái nhưng về sau cậu đã dần chấp nhận sự thật ngài Đệ Thất còn bận chăm lo cho làng Lá. Tuy nhiên, xét về nghĩa vụ của một người chồng, một người cha thì Naruto vẫn chưa hoàn thành tốt, nhất là khi nó đã đến tai “bố vợ” thì câu chuyện cân đối giữa cuộc sống “gia đình hay công việc” vẫn chưa thể dừng lại đơn giản thế đâu.

Tất nhiên, đây chỉ là một chi tiết nhỏ xuất hiện trong tiểu thuyết nên không chắc nó có được mang vào anime hay không đâu nhé!

Naruto Shinden: Hokage đệ thất khiến “em vợ” nóng mắt vì suốt ngày bỏ bê vợ con, ít khi về nhà

Loading...
Source: tin otaku
Via: tin anime

Bài viết liên quan