Bạn đã bao giờ nghĩ rằng nếu ở 1 thế giới khác thì câu chuyện trong Naruto sẽ hạnh phúc hơn không?

Naruto là một seri phim hoạt hình đình đám được chuyển thể từ bộ truyện tranh cùng tên của tác giả Kishimoto Masashi. Bộ phim kể về các cuộc chiến đâu của thế giới nhẫn giả với những ninja sở hữu nhẫn thuật đầy mình.

Nhân vật chính là cậu bé Naruto bị phong ấn Cửu Vĩ trong mình từ khi mới lọt lòng nên có một tuổi thơ khá bất hạnh. Cậu không những thiếu thốn tình cảm của cha mẹ mà còn bị dân làng hắt hủi, bạn bè xa lánh. Tuy nhiên, số phận không làm cậu bé gục ngã, luôn luôn cố gắng phấn đấu để được mọi người công nhận là mục tiêu sống của Naruto.

Câu chuyện chính bám theo sự trưởng thành và tiến bộ của Naruto và bạn cậu khi làm ninja, và nhấn mạnh mối quan hệ giữa họ và sự ảnh hưởng của quá khứ đến tính cách họ. Tuy nhiên, điểm chung hầu hết giữa các nhân vật là đều có 1 quá khứ bất hạnh. Ví dụ như Naruto bị mọi người xa lánh, Itachi phải mang tiếng xấu sát hại cả gia tộc, Sasuke căm hận người anh trai mình luôn ngưỡng mộ,…

Hẳn nhiều fan từng ước rằng giá như cuộc sống này đỡ khác nghiệt với các nhân vật thì tốt biết bao. Bạn có tin không, trong một thế giới khác, biết đâu các nhân vật trong Naruto đã có 1 cuộc sống tươi đẹp hơn rất nhiều. Mẩu truyện bằng tranh dưới đây sẽ khiến bạn tin điều này là thật đấy!

Nguồn: Masashi Kishimoto 岸本 斉史

Naruto: Ở một thế giới khác, có thể những chuyện này vẫn đang diễn ra hàng ngày đấy!

Loading...

Bài viết liên quan