Naruto: Điều gì sẽ xảy ra nếu Boruto bị Momoshiki chiếm thân xác?

Đang tải...

Trong chương 40 manga Boruto vừa qua, chúng ta đã được nhắc lại rằng Boruto chính là “vật chứa” cho Momoshiki.

Đã có rất nhiều giả thuyết xung quanh mối quan hệ giữa Boruto và Momoshiki. Dường như mối liên kế giữa họ chính là nhờ ấn nguyền Karma.

Như chúng ta đã biết đây là một ấn chú xuất hiện ngay từ những chương đầu trong manga/anime Boruto và được xem là ấn chú “bí ẩn” nhất trong toàn bộ series truyện. Ấn Karma là một con ấn bị nguyền rủa được trao cho những người đã giết chết một thành viên trong gia tộc Otsutsuki, ai có con ấn này có thể sở hữu một sức mạnh vô cùng “bá đạo”.

Sau khi Boruto tiêu diệt được Momoshiki Otsutsuki, trên tay anh đã hiện lên con ấn này. Cũng chính từ đây mối liên hệ giữa anh và Momoshiki đã xuất hiện. Và giống như Kawaki thì có vẻ như Boruto đang được xem là một “vật chứa” của tộc nhân Otsutsuki thông qua con ấn này.

Điều này cho thấy trong tương lai có thể Boruto cũng sẽ bị Otsutsuki chiếm lấy thân xác giống như cách mà chúng đã làm nhằm khôi phục lại sự sống của mình. Vậy điều gì sẽ xảy ra với Boruto?

1. Boruto bị Momoshiki điều khiển

Vẫn chưa thật rõ ràng nhưng nhiều ý kiến cho rằng Kawaki trong tương lai đã bị Isshiki Otsutsuki kiểm soát. Vì vậy mà anh đã chiến đấu chống lại Boruto và phá hoại Làng Lá.

Nếu điều này là đúng thì nếu Boruto bị Momoshiki chiếm lấy thân xác thì anh cũng sẽ chịu chung số phận với Kawaki là bị hắn điều khiển. Momoshiki có thể làm bất cứ điều gì với cơ thể của Boruto, hắn có thể khiến anh phản bội Làng và thậm chí giết hại người thân của mình.

2. Boruto có thể sẽ chết

Giống như Jigen sau khi bị Isshiki chiếm lấy thân xác thì cơ thể đã bị tổn hại nặng nề. Chính vì vậy mà tộc nhân Otsutsuki này đang nhắm đến cơ thể của Kawaki nhằm phục hồi lại sức mạnh.

Và nếu Boruto bị Momoshiki chiếm lấy thân xác thì số phận của anh cũng sẽ giống với Jigen. Tuy mức độ tàn phá của Isshiki vẫn chưa được biết rõ ràng, nhưng có thể là tương lai việc “vật chứa” sẽ bị chết là điều không thể tránh khỏi.

3. Boruto có thể mạnh hơn

Như chúng ta đã thấy dù chưa chính thức bị Momoshiki chiếm thân xác nhưng hiện tại nhờ ấn Karma thì Boruto cũng đang mạnh lên rất nhiều. Nhờ có nó anh có thể hấp thụ các loại nhẫn thuật, tăng cường tốc độ và sức mạnh trong chiến đấu.

Vì vậy nếu trong tương lai khi Boruto bị Momoshiki chiếm hữu thì anh có thể sở hữu toàn bộ sức mạnh của hắn cũng như những khả năng của gia tộc thần thánh Otsutsuki.

4. Boruto có thể tồn tại cùng với Momoshiki

Nghe thì thật là phi lý thế nhưng hãy nhìn vào trường hợp của Naruto trong quá khứ lúc anh bị Cửu vĩ chiếm hữu. Tuy ban đầu họ rất thù địch và căm ghét nhau nhưng sau thời gian “sống chung nhà” thì họ đã có thể dung hòa được với nhau.

Sẽ thật là tuyệt vời nếu Boruto cũng làm được điều này với Momoshiki. Thay vì kiểm soát lẫn nhau thì họ sẽ trở thành bạn bè, thậm chi là đối tác trong các trận chiến lại những kẻ thù hùng mạnh hơn.

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Các bạn đang xem bài viết Naruto: Điều gì sẽ xảy ra nếu Boruto bị Momoshiki chiếm thân xác? tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Bài viết liên quan