Naruto: Con nhà tông không giống lông cũng giống cánh, cứ nhìn Boruto với Hokage đệ thất là biết ngay

Nhiều người cho rằng con trai sẽ giống bố nhiều hơn, liệu điều này có đúng với Naruto và Boruto hay không?

Dưới đây là những kỹ thuật và đặc điểm mà Boruto đã được thừa hưởng từ ông bố Naruto của mình:

Phân thân chi thuật

Phân thân chi thuật là một nhẫn thuật do ngài Đệ Nhị – Senju Tobirama sáng tạo ra, và trong một lần Naruto trộm quyển trục cấm thuật thì chiêu đầu tiên và duy nhất Naruto học được đó là Ảnh Phân Thân Chi Thuật.

Khác với Phân Thân bình thường (không tác động được lên các thực thể) thì Ảnh Phân Thân hoàn toàn có thể tác động đến các vật, người khác. Khi thi triển mỗi phân thân được chia với một lượng chakra bằng nhau cho nên có thể qua mắt hoàn toàn Byakugan (Bạch nhãn). Mỗi Phân Thân được liên kết với nhau bởi sợi chakra rất nhỏ. Sức chịu đựng của Phân Thân tùy vào người thi triển. Sau khi Phân Thân biến mất, mọi thông tin, kinh nghiệm được đưa về Chân Thân.

Trong Boruto, con trai của Naruto mới chỉ có thể tạo ra được 4 bản sao của chính mình mà thôi.

Ngoại hình

“Con nhà tông không giống lông thì cũng giống cánh” quả không sai. Boruto mang rất nhiều đặc điểm từ cha của mình. Họ đều có đôi mắt màu xanh, mái tóc vàng và râu trên mặt.

Chưa cần nói, chỉ cần nhìn hình là bất cứ ai cũng có thể đoán được Boruto chính là con trai của Naruto rồi, chưa kể đến tính cách thích nổi loạn và luôn quan tâm đến người khác nữa chứ!

Trữ lượng chakra

Naruto mang trong mình 1 nửa dòng máu của gia tộc Uzumaki từ mẹ của mình. Đến đời con trai anh thì dòng máu của tộc Uzumaki vẫn được tiếp tục di truyền sang.

Là hậu duệ của Lục Đạo Hiền Nhân nên các thành viên của gia tộc Uzumaki có lượng chakra dồi dào, sức khỏe dẻo dai và hồi phục nhanh trong quá trình chiến đấu. Đặc biệt, khả năng lớn nhất của gia tộc Uzumaki là am hiểu sâu về thuật phong ấn nên rất được nể trọng vì khả năng phi thường của mình.

Chính vì thế, so với những đứa trẻ cùng trang lứa khác, Boruto có trữ lượng chakra vượt trội hơn hẳn.

Sexy No Jutsu

Đúng như cái tên “Sexy”, “Khiêu gợi chi thuật” là ninjutsu dùng để quyến rũ người khác. Có bản chất là Henge no jutsu (thuật biến hình), tuy nhiên nó lại yêu cầu tính thẩm mĩ rất cao chứ không đơn thuần chỉ là biến. Sexy no jutsu biến người dùng thành một một cô nàng ở trạng thái nude, nhưng thường bị bao quanh bởi những đám mây sương mù ở xung quanh, hoặc trong bộ bikini với tư thế cực kì quyến rũ.

Tuyệt chiêu này do Naruto sáng tạo ra và Boruto cũng biết sử dụng nó.

Taijutsu

Vì nhiều lý do, phong cách Taijutsu của Boruto là của riêng cậu ấy. Kỹ thuật của Boruto không sử dụng nó chính xác như gia tộc Hyuga vì cậu không có Byakugan. Do đó, Boruto phải dựa vào sự nhanh nhẹn, phản ứng và khả năng thích ứng của mình để chiến đấu tốt, mà đó lại là những thứ mà cậu được di truyền từ cha của mình.

Niềm tin vào nhẫn đạo

“Không bao giờ bỏ cuộc” dù ở trong bất cứ hoàn cảnh nào là điều khiến chúng ta cảm phục nhất ớ nhân vật Naruto. Và con trai của Naruto cũng được thừa hưởng điều này từ cha của mình. Dù có lúc Boruto cũng suy nghĩ lệch lạc nhưng chính nghị lực và ý chí kiên cường đã khiến một Boruto nghịch ngợm, bày trò trở thành nhân vật được nhiều người yêu mến.

Sự nổi tiếng

Là con trai lớn của Naruto và Hinata, cậu nhóc Boruto rất thông minh, hiếu động và luôn muốn gây chú ý với người cha bận rộn của mình. Đem Boruto so sánh với cha mình lúc nhỏ, cậu xuất phát điểm tốt hơn, giỏi hơn, thông minh hơn và thành công nhiều hơn.

Tuy nhiên, khi mới bắt đầu series, người ta chỉ nhớ tới cậu là con trai của ngài Hokage đệ thất mà thôi.

Các bạn đang xem bài viết Naruto: Con nhà tông không giống lông cũng giống cánh, cứ nhìn Boruto với Hokage đệ thất là biết ngay tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Related Posts