Naruto chính là “thánh ăn chùa” mì ramen mà không nhân vật nào qua mặt được trong series

Những fan trung thành của bộ shounen Naruto đình đám đã quá quen thuộc với cảnh tượng nhân vật chính Naruto lúc nào cũng vui vẻ và thỏa mãn khi thưởng thức món ramen yêu thích.

Có thể nói bất kỳ ai từng đọc qua bộ truyện Naruto rồi hẳn sẽ không quên được quán mì Ramen ở Làng Lá – địa điểm quen thuộc mà họ thường xuyên thấy Naruto và các nhân vật khác thường xuyên lui tới.

Có thể nói, khung cảnh quán ramen Ichiraku với Naruto cùng thầy giáo và các thành viên đội 7 cùng ăn trưa, nghịch ngợm và cười đùa mãi là 1 trong những khoảnh khắc đẹp nhất trong lòng đọc giả, kể cả khi bộ truyện đã kết thúc.

Naruto cực kì thích ăn mỳ ramen.

Chủ quán mì này gồm có ông Ichiraku và cô con gái dễ thương Akane. Trong cốt truyện bộ manga, nếu có ai muốn tìm Naruto thì chỉ cần tới quán mì Ramen này là có thể tìm thấy ngay cậu, vì Naruto có thói quen trước khi đi luyện tập ở đâu thì Naruto cũng phải tới quán mì này để ăn một tô lấy sức.

Vì thế, Naruto đã trở thành khách ruột của tiệm mì ramen và trong tất cả các nhân vật thì ông chủ Ichiraku quý Naruto nhất. Ông Ichiraku thường bán cho Naruto 1 tô mì Ramen bự nhất mà chưa có nhân vật nào có cơ hội được ăn.

Đặc biệt, dù là một fan hâm mộ Naruto có thâm niên lâu năm nhưng hẳn bạn cũng sẽ thấy rất bất ngờ trước 1 sự thật thú vị mà tôi sẽ nhắc ở bên dưới đây, xoay quanh Naruto và món mì nước Ramen trứ danh trong bộ truyện huyền thoại này! Đó là Naruto chính là “thánh ăn chùa” ramen có số má mà không nhân vật nào có thể qua mặt cậu được.

Bạn biết không, nếu như lúc Naruto còn nhỏ, mỗi tuần thầy giáo Iruka đều mời cậu học trò của mình ăn mì ramen 1 lần thì tính ra 1 năm sẽ mời cậu khoảng 52 bát. Tuy nhiên, mỗi lần đó cậu thường ăn thêm 1 tô nên 1 năm Iruka sẽ mời Naruto khoảng 104 bát.

Đã thế, chỉ vì chuẩn bị quà cưới cho Naruto mà ông chủ Ichiraku còn có lòng tặng “người anh hùng của thế giới ninja” phiếu ăn ramen miễn phí cơ mà. Thử hỏi đã có nhân vật nào được như Naruto chưa? Chắc chắn là chưa rồi.

Loading...

Bài viết liên quan