Năm 2018 đến rồi, ‘One Piece’ cuối cùng cũng sẽ vào chương Wano

Tạm biệt năm 2017, người hâm mộ One Piece khấp khởi vui mừng chào đón năm 2018 vì sau quãng thời gian chờ đợi mòn mỏi cuối cùng chương Wano với màn thể hiện của chàng kiếm sĩ Zoro cũng sắp bắt đầu rồi.

Sau gần bốn năm băng Mũ Rơm “bị chia cắt” thành 2 nhóm vì mỗi nhóm lại có 1 chuyến phiêu lưu riêng biệt thì cuối cùng vào năm 2018 này, người hâm mộ sẽ được chứng kiến họ đoàn tụ trong chương Wano để cùng nhau sát cánh chống lại Tứ Hoàng Bách Thú Kaido. Thông tin này đã được xác nhận bởi chính tác giả sáng tác One Piece – Eiichiro Oda.

Theo thông tin trên cuốn tạp chí Jump Festa phát hành năm 2017, tác giả Oda đã nói rằng nhóm Mũ Rơm sẽ phải đối mặt với một nhân vật huyền thoại vô cùng hùng mạnh. Ông cũng cho biết thêm, nhân vật mới này sẽ trở thành kẻ thù lớn nhất của Mũ Rơm từ trước đến nay. Được biết, nhân vật bí ẩn đó có liên quan đến Râu Trắng.

Ngay sau khi thông tin này được công bố, trên khắp các diễn đàn, mạng xã hội, cộng đồng fan One Piece đã nổ ra vô số cuộc tranh luận về vấn đề “Ai có thể được cho là kẻ thù lớn nhất của Mũ Rơm?”. Câu hỏi này sẽ phải mất 1 thời gian nữa chúng ta mới biết được đáp án vì Oda sẽ giới thiệu nhân vật huyền thoại này chỉ sau khi Monkey D. Luffy và đồng đội của mình giải quyết xong chuyện với Tứ Hoàng Big Mom.

Hiện tại, cuộc chiến giữa Luffy và Tư lệnh ngọt Katakuri vẫn chưa có dấu hiệu kết thúc. Liệu Mũ Rơm có phát triển được kĩ năng mới để có thể đánh bại kẻ mạnh thứ 2 băng Bigmom được hay không? Và nhóm Mũ Rơm trên tàu Sunny có thể thoát khỏi cơn thực nộ điên cuồng của Nữ Tứ Hoàng?

Nhưng tạm gác những vấn đề trên sang 1 bên đi nhé, chúng ta hãy cùng nhau xem xét 1 vấn đề khác cũng vô cùng “nóng bỏng” gần đây. Theo nhiều người hâm mộ suy đoán, nhân vật mà Oda sẽ giới thiệu là kẻ thù lớn nhất của Mũ Rơm có thể là Phượng Hoàng Marco. Bạn còn nhớ không, Marco chính là đội trưởng đội 1 và là một trong những thành viên còn sống sót của băng hải tặc Râu Trắng. Anh ta cũng từng đụng độ với băng hải tặc Râu Đen được cầm đầu bởi cựu Shichibukai Edward D. Teach và sau này đã trở thành 1 Tứ Hoàng thay thế vị trí của Bố Già.

Lúc này, 1 nhóm của băng Mũ Rơm do Roronoa Zoro dẫn đầu hiện đang tìm kiếm Marco để mong có được sự giúp đỡ chống lại bọn cướp biển Hundred Beast đang xâm chiếm vùng đất Wano. Với 1 người “khó lường” như “thánh Oda” thì chi tiết đơn giản này cũng có thể trở thành 1 cuộc chiến gay cấn nảy nửa cho mà xem.

Ngoài ra, còn 1 khả năng nữa là sẽ có 1 nhân vật hoàn toàn mới được giới thiệu. Không hiểu, kẻ thù được đánh giá là lớn nhất của Mũ Rơm sẽ sở hữu thứ sức mạnh kinh khủng đến mức nào để làm lu mờ những đối thủ cũng rất “khủng” trước đó từng đụng độ với băng của Luffy.

Thêm một điểm đáng được quan tâm nữa là, dường như câu chuyện của One Piece đang trôi nhanh hơn. Theo tác giả Oda, “One Piece” có thể sẽ sớm đi đến hồi kết khi anh đã vẽ xong kết thúc của câu chuyện. Tuy nhiên, anh vẫn còn rất hứng thú với việc vẽ những nhân vật manga được tất cả chúng ta yêu thích.

Chương Đảo Bánh đã đi đến những chapter cuối cùng, năm 2017 cũng chuẩn bị lùi về phía sau để chào đón năm mới 2018 nên chương Wano cũng sẽ sớm được giới thiệu ngay thôi. Theo đánh giá, chương Marineford sẽ chẳng thấm vào đâu so với chương mới này. Sẽ có nhiều nhân vật huyền thoại xuất hiện kể từ cuộc chiến đỉnh cao ở Marineford. Nhưng dù sao đi nữa, dẫu có bao nhiêu nhân vật mạnh xuất hiện thi Monkey D. Luffy chắc chắn vẫn sẽ là trung tâm của tất cả.

NGUỒNGameK
Chia sẻ
Yandere
NEET
Siscon
Otaku
Yaoi
Harem
Ecchi
Tsundere
Bài trướcOne Piece: World Seeker tung trailer mới hoành tráng, thế giới của Luffy chưa bao giờ sống động và chân thực đến vậy
Bài tiếp theoÔng Mori đoán đúng rồi :))
Loading...