Mỹ nữ phim 18+ Nhật Bản hé lộ ký ức khi mới vào nghề, chia sẻ kinh nghiệm đóng phim với người hâm mộ

Amatsuka Moe mới đây đã hé lộ ký ức của cô khi mới vào nghề cũng như kinh nghiệm khi tham gia vào lĩnh vực phim người lớn.

Amatsuka Moe sinh năm 1994, bắt đầu theo đuổi nghề diễn viên phim người lớn từ năm 2014. Cô gái được đánh giá cao cả về mặt diễn xuất lẫn ngoại hình khi sở hữu các số đo là 84 – 57 – 82 cm. Bắt đầu trình làng vào năm 20 tuổi, với sự chuyên nghiệp và tận tụy của mình, Amatsuka Moe đã giành được khá nhiều thành công trong sự nghiệp. Năm 2015, cô đã được công nhận với danh hiệu tân binh xuất sắc tại giải thưởng Fanza Adult Award. Thế nhưng phải tới năm 2019, cô nàng mới một lần nữa lên ngôi ở vị trí thứ nhì tại giải thưởng này ở hạng mục diễn viên xuất sắc.

Mới đây, Amatsuka Moe cùng các đồng nghiệp tới Đài Loan tham gia sự kiện triển lãm Taipei Red Expo 2019. Được biết, đây là một trong những sự kiện triển lãm 18+ lớn nhất thế giới và có được sự chú ý rất lớn của truyền thông trên khắp châu Á.

Trong sự kiện này, hầu hết các nữ diễn viên phim người lớn đều tham gia hàng loạt các sự kiện khác nhau và thực hiện một vài cuộc phỏng vấn. Và Amatsuka Moe cũng đã thực hiện cuộc phỏng vấn nho nhỏ của cô với trang tin Setn đến từ Đài Loan.

Đầu tiên, nữ diễn viên sinh năm 1994 đã chia sẻ những ký ức, trải nghiệm của cô từ khi bước vào nghề diễn viên AV. Ban đầu, Moe tỏ ra khá dè chừng và cảnh giác khi bước chân vào nghề AV. Cô bước chân vào sự cảnh giác khá cao và luôn đề phòng vì những hiểm họa từ nó. Thậm chí, Amatsuka Moe còn sự rằng mình bị bán ra nước ngoài, bị lợi dụng làm những công việc “không ra gì” và thậm chí còn vi phạm cả hoạt động pháp luật.

Tuy nhiên, dường như mọi chuyện không hề như những gì mà Moe dã nghĩ. Công ty quản lý, đoàn làm phim và thậm chí cả các diễn viên nam đều rất tử tế và đối xử tốt đối với cô. Mọi người đều rất chuyên nghiệp, tận tình và sẵn sàng giúp đỡ Moe trong công việc khi cần thiết.

Đồng thời, cô nàng cũng chia sẻ “kinh nghiệm” của cô trước khi đi đóng phim người lớn. Trước khi tham gia lĩnh vực này, cô chỉ từng có 4 người bạn trai. Mặc dù vậy, cô vẫn luôn cố gắng hết sức mình để hoàn thành yêu cầu của đạo diễn và kịch bản mỗi khi cần thiết. Vì là một người có tiêu chuẩn cao, thế nên cô cũng tự yêu cầu bản thân làm việc chăm chỉ để đạt được kết quản tốt nhất. Cũng chính vì vậy, cô hay được ca ngợi là nhân viên có tinh thần làm việc tốt.

Thêm vào đó, Moe cũng chia sẻ rằng trong thời gian tới, cô sẽ hoạt động ở thị trường Đài Loan nhiều hơn. Ngoài ra, cô cũng bật mí rằng mình bị “nghiện” trà sữa, món đồ uống “đặc sản” của người Đài Loan và sẽ tới nơi nay nhiều hơn để có thể thưởng thức trà sữa.

Bạn đọc có thể trao đổi về các diễn viên phim người lớn trong group thảo luận tại đây.

Các bạn đang xem bài viết Mỹ nữ phim 18+ Nhật Bản hé lộ ký ức khi mới vào nghề, chia sẻ kinh nghiệm đóng phim với người hâm mộ tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Related Posts