My Hero Academia the Movie -Heroes: Rising- Film giới thiệu nhân vật phản diện

Mới đây, Tạp chí Weekly Shonen Jump số 50 năm nay của Shueisha tiết lộ vào thứ Hai, các thiết kế nhân vật và diễn viên lồng tiếng cho hai nhân vật gốc sẽ xuất hiện trong Boku no Hero Academia the Movie -Heroes: Rising- (My Hero Academia the Movie -Heroes: Rising-), bộ phim hoạt hình mới dựa trên manga My Hero Academia của Kōhei Horikoshi. Cả hai nhân vật mới đều là nhân vật phản diện làm việc với Nine.

Kousuke Toriumi vai Mummy
Kousuke Toriumi vai Mummy
Shunsuke Takeuchi vai Chimera
Shunsuke Takeuchi vai Chimera

Các thành viên khách mời khác bao gồm:

  • Tomoyo Kurosawa trong vai Mahoro
  • Yuka Terasaki trong vai Katsuma
  • Yoshio Inoue trong vai Nine
  • Mio Imada trong vai Slice

Bộ phim sẽ khởi chiếu tại Nhật Bản vào ngày 20/12. Kenji Nagasaki và Yousuke Kuroda sẽ trở lại từ series anime và movie trước đó với vai trò đạo diễn và biên kịch. Yoshihiko Umakoshi vẫn sẽ giữ vai trò thiết kế các nhân vật, và Yuuki Hayashi một lần nữa sáng tác nhạc. BONES chịu trách nhiệm xử lý hoạt hình bộ phim. Ban nhạc rock sumika sẽ biểu diễn bài hát chủ đề “Higher Ground”.

Khán giả sẽ nhận được một bộ truyện tranh ngắn độc quyền của Horikoshi có tựa đề Boku no Hero Academia Vol. R (My Hero Academia Vol. Rising) như một phần thưởng với số lượng có hạn. Bộ truyện sẽ được in trong một cuốn sách nhỏ mà các rạp tham gia sẽ phân phối với số lượng bản in là một triệu bản. Tập sách này cũng sẽ có một cuộc phỏng vấn mở rộng với Horikoshi, thiết kế nhân vật, phác họa nhân vật gốc cho các nhân vật mới của bộ phim và một minh họa bìa mới.

Horikoshi trước đây đã đùa rằng bộ phim sẽ là bộ phim cuối cùng cho franchise này, vì “sẽ không có bộ phim thứ ba. Có lẽ thế.” Anh giải thích rằng bộ phim thứ hai có thể được mô tả như một dạng kết thúc cho My Hero Academia. Đó là bởi vì câu chuyện của nó sử dụng một trong những khái niệm mà anh muốn sử dụng trong trận chiến cuối cùng của manga. Do đó, anh tuyên bố rằng movie thứ hai sẽ “Plus Ultra” hơn cả movie đầu tiên.

Tương tự như bộ phim My Hero Academia: Two Heroes trước đây, Horikoshi tham gia với vai trò giám sát chung cho bộ phim và chịu trách nhiệm xử lý các thiết kế nhân vật gốc.

My Hero Academia the Movie -Heroes: Rising- Film giới thiệu nhân vật phản diện

Loading...

Bài viết liên quan