MV của Jack & K-ICM đạt kỷ lục về Dislike

Đang tải...

Qua câu chuyện này mới thấy sức mạnh của cộng đồng mạng, kênh Youtube của K-ICM toang rồi.

Năm cũ đã sắp trôi qua, thế nhưng những lùm xùm giữa Jack & KICM thì dường như vẫn chưa hề có dấu hiệu hạ nhiệt với một loạt các động thái rất gắt trong thời gian vừa qua của cả hai bên. Nếu như phía ICM Entertainment vẫn tuyên bố Jack còn hợp đồng 5 năm với mình thì ở diễn biến ngược lại, chàng ca sĩ đã gần như “phủi” toàn bộ mọi dấu vết từ cái tên ICM trên trang cá nhân của mình, cũng như bình tĩnh tuyên bố đã có pháp luật bảo vệ.

Jack & KICM, cặp đôi trending ngày nào giờ đã ở hai đầu "chiến tuyến"
Jack & KICM, cặp đôi trending ngày nào giờ đã ở hai đầu “chiến tuyến”

Vụ việc thì vẫn còn chưa đi tới đâu, thế nhưng có lẽ bây giờ chịu thiệt hại nhiều nhất vẫn là kênh Youtube của K-ICM. Cụ thể, chỉ sau 4 ngày phát hành, MV Hoa Vô Sắc – tác phẩm cuối cùng mà Jack & KICM hợp tác đã leo lên top 1 trending của Youtube với hơn 16 triệu lượt xem. Tuy nhiên, điểm nhấn khiến cho tất cả chú ý lại chính là lượt dislike kinh khủng từ phía cộng đồng mạng, khi đã có tới gần 350.000 lượt dislike được để lại và qua đó trở thành MV có lượng dislike kỷ lục nhất của Vpop. Nên nhớ trước đó, MV “Chúng Ta Không Thuộc Về Nhau” của Sơn Tùng MTP cũng chỉ có khoảng 291.000 dislike mà thôi. Và chắc chắn, con số 350.000 vẫn chưa phải là cái đích cuối cùng.

MV Hoa Vô Sắc - tác phẩm cuối cùng của Jack & K-ICM nhận cơn bão dislike chưa từng có trong lịch sử
MV Hoa Vô Sắc – tác phẩm cuối cùng của Jack & K-ICM nhận cơn bão dislike chưa từng có trong lịch sử

Bên cạnh đó, chỉ số của kênh K-ICM cũng đã tụt dốc không phanh theo cách khiến nhiều người cực kỳ bất ngờ. Nổi lên rất nhanh và thu hút lượng lớn người theo dõi, nhưng cách mà kênh K-ICM mất subs cũng thần tốc như The Flash vậy. Chỉ trong 4 ngày, lượng subs từ kênh này đã giảm từ 4.78 triệu xuống 4.5 triệu người theo dõi, tức là đã tụt gần 300.000 subs, và chắc chắn, với những diễn biến mới đây, khi rất nhiều người đứng ra bênh vực Jack, chiều hướng đi xuống của kênh Youtube chắc chắn sẽ không dừng lại.

Càng ngày, lượng giảm của kênh Youtube từ phía K-ICM càng rõ ràng
Càng ngày, lượng giảm của kênh Youtube từ phía K-ICM càng rõ ràng

Hiện tại, mọi diễn biến vẫn còn rất căng thẳng nhưng có thể thấy bên cạnh Jack đang có rất nhiều người ủng hộ, điển hình như những tên tuổi trong làng streamer như ViruSs, Cris Devil Gamer và còn nhiều gương mặt của showbiz nữa. Tuy nhiên, có lẽ mọi chuyện chỉ có thể thật sự được giải quyết khi Jack bình phục hoàn toàn sức khỏe và trở lại giải quyết vấn đề. Nhưng phải thừa nhận là, tới mức Jack đăng tải dòng trạng thái tự tin có pháp luật bảo vệ thì chắc cả hai bên sẽ khó lòng giải quyết trong êm ấm được.

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Các bạn đang xem bài viết MV của Jack & K-ICM đạt kỷ lục về Dislike tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Bài viết liên quan