Mức năng lượng của Goku và Jiren trong DB Super Warriors hé lộ người chiến thắng Giải đấu quyền lực

Đang tải...

Hiện tại, Jiren hay Songoku, ai là người mạnh hơn? Và ai sẽ giành chiến thắng trong trận chiến cuối cùng của Giải đấu quyền lực trong ‘Dragon Ball Super”?’

Cuộc chiến khốc liệt nhất của Giải đấu sức mạnh giữa Jiren Xám của vũ trụ 11 và Songoku của vũ trụ 7 sẽ kết thúc ở tập 130 sắp tới. Từ khi cặp đôi chiến binh mạnh nhất này đụng độ, các fan đã đưa ra rất nhiều giả thuyết xung quanh sức mạnh của 2 nhân vật để thử xác định xem chiến binh nào sẽ giành chiến thắng.

Ngay từ khi bắt đầu, bên phía sản xuất Dragon Ball Super đã rất kín đáo trong việc công bố các chỉ số sức mạnh hoặc mức xếp hạng sức mạnh của các nhân vật. Ngay cả khi đã có rất nhiều sự chuyển đổi và đột phá sức mạnh của 1 số chiến binh tham gia giải đấu thì họ vẫn cực khéo léo khi che dấu nhân cách và sức mạnh thực sự của chiến binh Pride Trooper gây tò mò nhất làm cho người hâm mộ rất khó để đưa ra những đánh giá chuẩn xác. Trên thực tế, họ chỉ bắt đầu tiết lộ nguồn gốc của Jiren trong tập phim 127 khi mà Giải đấu quyền lực sắp đi đến hồi kết.

Tuy nhiên, những hình ảnh nâng cao sức mạnh mới đây được hé lộ của Jiren dường như đã làm sáng tỏ rất nhiều điều. Bên cạnh đó, các hình ảnh trong game “DB Super Warriors” với các số liệu cụ thể được ghi trên thẻ đã giúp các fan có thể đưa ra các số liệu thống kê về mức độ sức mạnh của cả Son Goku và Jiren Xám.

Theo như DB Super Warriors, Son Goku khi ở trạng thái bản năng vô cực chưa hoàn hảo có mức công suất năng lượng là 9000 còn Jiren Xám có mức năng lượng là 9500. Mức công suất năng lượng khi Goku ở trạng thái bản năng vô cực hoàn hảo với mái tóc bạc vẫn còn là những dấu chấm hỏi nhưng chắc chắn sẽ cao hơn mức 9000. Điều này cũng có thể có nghĩa là hình thức bản năng vô cực hoàn hảo của Son Goku có sức mạnh lớn hơn so với Jiren Xám.

Liệu đây có phải là 1 dấu hiệu chứng tỏ khi Son Goku đã kiểm soát hoàn toàn Ultra Instinct thì anh có thể đánh bại Jiren không? Dẫu sao thì đây cũng là 1 tín hiệu rất đáng mừng giành cho các fan của chiến binh Saiyan đúng không nào. Và nếu Goku đánh bại Jiren thì vũ trụ 7 sẽ là vũ trụ sống sót trong giải đấu quyền lực cũng như được thực hiện điều ước với Rồng thần. Thật mong chờ đến lúc đó quá thôi.

Nhưng hãy nhớ là, chỉ còn 2 tập nữa thì Dragon Ball Super sẽ kết thúc rồi nhé! Khi giải đấu sức mạnh kết thúc cũng là lúc chúng ta phải chia tay anh Khỉ và mọi người rồi.

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Các bạn đang xem bài viết Mức năng lượng của Goku và Jiren trong DB Super Warriors hé lộ người chiến thắng Giải đấu quyền lực tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Loading...

Bài viết liên quan