Mùa dịch ở nhà, đây chính là những tựa game khiến bạn có thể "giết thời gian" một cách thư giãn nhất

Trong thời điểm mà dịch bệnh đang diễn biến phức tạp và khó lường như thời điểm hiện tại, việc hạn chế ra ngoài nếu không có việc cần thiết, cũng như tránh tụ tập đông người chính là một trong những điều mà các game thủ cần làm để chung tay, nỗ lực trong chiến dịch đẩy lùi dịch Covid-19. Và nếu cảm thấy nhàm chán trước chuỗi ngày ở nhà sắp tới, hãy thử ngay những tựa game kinh điển sau, chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng và thấy thời gian trôi nhanh hơn đấy.

Dragon Ball Z: Kakarot

Không giống các game đối kháng Dragon Ball khác, trong tựa game này, bạn sẽ hóa thân vào một thế giới ảo, sống cuộc sống của một nhân vật và đi theo một mạch nội dung giống với những gì được miêu tả trong truyện tranh.

Mùa dịch ở nhà, đây chính là những tựa game khiến bạn có thể giết thời gian một cách thư giãn nhất - Ảnh 1.

Và nên nhớ, bên ngoài nhân vật chính là Goku, bạn cũng hoàn toàn có thể lựa chọn các nhân vật khác như Gohan, Piccolo và Vegeta để tự khám phá thêm những thế giới mới, những bí ẩn riêng của từng cái tên.

Divinity: Original Sin II

Nếu là fan của dòng game RPG, chắc chắn bạn sẽ không thể bỏ qua siêu phẩm Divinity: Original Sin II. Với cốt truyện hấp dẫn, lối chơi sâu sắc và hình ảnh tuyệt đỉnh, 6 nhân vật khác nhau trong tựa game này sẽ mang tới cho người chơi những kịch bản, tình huống cùng những cách xử lý cực kỳ đa dạng và thú vị.

Mùa dịch ở nhà, đây chính là những tựa game khiến bạn có thể giết thời gian một cách thư giãn nhất - Ảnh 2.

Vẫn giữ lại hầu hết lối chơi cũ trong phần một, nhưng Divinity: Original Sin 2 thêm thắt vào khá nhiều thứ, cũng như tăng thêm độ khó để phù hợp với một game Hardcore RPG đúng nghĩa. Cái làm cho Divinity: Original Sin 2 khác biệt với phần còn lại là sự tự do, bạn có thể làm bất kỳ thứ gì mình thích theo phong cách riêng, kể cả trong việc tương tác cùng NPC hay chiến đấu với quái vật.

The Witcher 3: Wild Hunt

The Witcher 3: Wild Hunt là một trong những tựa game RPG hay nhất mọi thời đại – đây là điều mà không ai có thể phủ nhận. 

Mùa dịch ở nhà, đây chính là những tựa game khiến bạn có thể giết thời gian một cách thư giãn nhất - Ảnh 3.

Với đầy đủ các yếu tố hình ảnh, âm thanh, cốt truyện, lối chơi, nhân vật có chiều sâu, tất cả những gì người chơi cần làm chỉ đơn giản là hưởng thụ cũng như khám phá lần lượt những bí ẩn thú vị mà tựa game này mang lại. Tuy nhiên, hãy cân nhắc đôi chút vì siêu phẩm game này tuy hay thật, nhưng độ khó thì cũng ở mức cao tương tự đấy nhé.

Mùa dịch ở nhà, đây chính là những tựa game khiến bạn có thể giết thời gian một cách thư giãn nhất - Ảnh 5.

Nguồn: Gamek.vn

Các bạn đang xem bài viết Mùa dịch ở nhà, đây chính là những tựa game khiến bạn có thể "giết thời gian" một cách thư giãn nhất tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Related Posts