Movie thứ 20 của Conan là một chương cực kỳ đen tối

Hãng sản xuất TOHO của Nhật bản vừa tiết lộ nội dung movie thứ 20 của Thám tử lừng danh Conan, đồng thời tiết lộ đây sẽ là bộ phim u tối, nghẹt thớ nhất trong seri phim Conan từ trước đến nay.

Tháng trước, movie thứ 20 của Thám tử lừng danh Conan (Detective Conan) đã công bố đoạn teaser đầu tiên cùng với công bố sự lộ diện của toàn bộ tổ chức áo đen.

Những hình ảnh ban đầu đã tiết lộ cho khán giả ít nhiều thông tin về phim. Tuy vậy, nội dung cụ thể vẫn chưa được sáng tỏ.

Nhưng mới đây, TOHO đã chính thức tiết lộ nội dung của phim với tên chính thức, hình ảnh được vẽ bởi Gosho Aoyama, và nội dung cụ thể của phim. Tiêu đề của bộ phim là Detective Conan: Junkoku no Nightmare (Detective Conan: Pitch Black Nightmare).

Nội dung phim như sau:

Vào một đêm tối, cảnh sát Nhật Bản bị tấn công bởi gián điệp. Hàng loạt các cơ quan an ninh trên khắp thế giới như MI6 của Anh, BDN của Đức và CIA, FBI của Mỹ được huy động để điều tra sự việc, nhưng cơn quan an ninh Nhật Bản, dẫn đầu bởi Tooru Amuro không kịp không chế tên tội phạm.

Sau đó tên này đánh cắp một chiếc xe và bỏ trốn. Amuro và hắn đã có một cuộc đua tốc độ dữ dội trên đường cao tốc, và gây ra một loạt cú va chạm với nhiều chiếc xe khác. Và cuối cùng xe của hắn bị trúng đạn của một nhân viên FBI và rơi xuống đường.

Ngày hôm sau, Conan và những người bạn đi đến một hồ cá ở Tokyo. Cậu bị thu hút bởi một chiếc bánh xe Ferris, và sau đó nhìn thấy một phụ nữ xinh đẹp đi một mình và đang bị thương. Mắt trái và phải của cô có màu sắc khác nhau.

Nhưng người phụ nữ đang trong tình trạng mất trí nhớ. Cô thậm chí không nhớ tên của mình, và cầm theo một chiếc điện thoại di động bị hỏng. Conan và bạn bè của cậu cố gắng tiếp cận để tìm hiểu kỹ về cô và hứa sẽ giúp cô lấy lại trí nhớ. Xuyên suốt quá trình này, Vermouth chính là chìa khóa của toàn bộ câu chuyện.

Movie thứ 20 của Conan là một chương cực kỳ đen tối

Hình ảnh của phim được chính tác giả Gosho Aoyama vẽ

Cùng với nội dung hết sức kịch tính, movie thứ 20 lần này của Conan được giới thiệu là bộ phim đậm chất điệp viên với nhiều cảnh quay cực kỳ hoành tráng, ngoạn mục đến nghẹt thở. Ngoài ra, khác với nhiều tập trước đây, màu sắc khung cảnh trong phim cũng được xem là hết sức u tối, thể hiện sự gay cấn, nghiêm trọng và tính chất nguy hiểm, thậm chí ác liệt của vụ án.

Phim sẽ xuất hiện các thành viên của Tổ chức Áo đen bao gồm Gin, Vodka, Vermouth, Chianti, Korn, Kir, và Bourbon. Ngoài ra, TOHO cũng cũng tiết lộ về sự xuất hiện của Rum, người chưa bao giờ được thể hiện trong các bộ phim trước đây.

Bộ phim sẽ ra rạp tại Nhật Bản bắt đầu từ ngày 16 tháng 4 năm 2016.

Chia sẻ
Yandere
NEET
Siscon
Otaku
Yaoi
Harem
Ecchi
Tsundere
Bài trướcNhững cảnh Anime ngoài đời thật – Phần 1
Bài tiếp theoNhững cảnh Anime ngoài đời thật – Phần 3
Loading...