Movie thứ 2 của Hibike! Euphonium sẽ ra mắt vào tháng 9

Mới đây, Trang web chính thức của anime Hibike! Euphonium vừa đăng tải đoạn trailer cho movie thứ 2 của series này. Movie thứ 2 có tựa đề Gekijou-ban Hibike! Euphonium: Todoketai Melody sẽ được công chiếu vào ngày 30 tháng 9 năm nay. Bên cạnh trailer, trang web cũng cho ra mắt key visual mới quảng bá movie.

Tatsuya Ishihara tiếp tục đảm nhiệm vị trí tổng đạo diễn và Taichi Ogawa làm đạo diễn của movie. Movie sẽ “ôn lại kỉ niệm xưa” với những sự kiện xảy ra trong season 2 của series anime.

Bộ anime được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Ayano Takeda ra mắt vào năm 2013.

Câu chuyện kể về ban nhạc Kitauji High School một thời nổi tiếng đến độ đã tham gia vào cuộc thi giải toàn quốc. Kể từ khi đổi người cố vấn, ban nhạc này không thể vượt qua nổi giải địa phương. Tuy nhiên, nhờ vào sự hướng dẫn nghiêm khắc của người cố vấn mới, khả năng của các thành viên trong ban nhạc được cải thiện đáng kể. Cuộc sống hằng ngày của các thành viên đầy những thăng trầm, về những cuộc đấu solo hay sự lựa chọn về việc tập trung vào hoạt động ngoại khóa hay tập trung vào việc học.

Series anime đầu tiên gồm 13 tập đã được ra mắt khán giả vào tháng 4 năm 2015 và season 2 cũng đã được chiếu vào tháng 10 năm ngoái.

Movie thứ 2 của Hibike! Euphonium sẽ ra mắt vào tháng 9

Loading...

Bài viết liên quan