Movie One Piece Stampede tung trailer mới toanh

Mới đây trang web chính thức của movie anime One Piece Stampede vừa đăng tải đoạn teaser video giới thiệu bộ phim đến các fan.

Năm 2019 là năm kỷ niệm tròn 20 năm anime One Piece chính thức ra đời, hãng sản xuất đã ra mắt một bộ movie nhằm kỷ niệm cho sự kiện trọng đại này. Tập movie mới này có tên One Piece : Stampede (Sự náo loạn) sẽ mang đến cho khán giả một cuộc phiêu lưu hoàn toàn mới chưa được xuất hiện từ trước đến nay.

Mới đây trang web chính thức của movie anime One Piece Stampede vừa đăng tải đoạn teaser video giới thiệu bộ phim đến các fan. Video đã hé lộ hình ảnh của các nhân vật sẽ xuất hiện trong movie cùng với một diễn viên lồng tiếng mới.

“ONE PIECE STAMPEDE” | Official Teaser Trailer 3

Theo như trailer trên giới thiệu thì sẽ có hơn 30 nhân vật chính xuất hiện trong movie này, và toàn là những nhân vật máu mặt có lai lịch “khủng” cả

9 thành viên băng Mũ Rơm bao gồm: Monkey D Luffy, Vinsmoke Sanji, Roronoa Zoro, Usopp, Chopper, Nico Robin, Nami, Franky, Brook.

2 thành viên phe phản diện gồm Douglas Bullet và Buena Festa. 2 người dẫn chương trình lễ hội hải tặc: Anna và Donald Moderate

Có sự góp mặt của các Siêu Tân Tinh, Bartolomeo, Cavendish, thất vũ hải Buggy và các thành viên của Hải Quân như Smoker, Tashigi, Monkey D. Garp.

Các thành viên của Chính Phủ Thế Giới gồm “Kizaru” Borsalino, “Fujitora” Issho, Hina và thành viên Thất Vũ Hải Dracule Mihawk, Boa Hancock, Crocodile. Không những thế bộ phim lần này còn có sự góp mặt của Tứ Hoàng Râu Đen, cựu Vua Hải Tặc Gol D. Roger, và quân Cách Mạng Sabo.

Theo như tiết lộ thì nội dung tập movie này sẽ diễn ra trong sự kiện “Lễ Hội Hải Tặc” được tổ chức chỉ dành cho hải tặc, nơi này sẽ quy tụ các hải tặc trên khắp thế giới. Tại đây họ sẽ tham gia giao lưu, bán hàng và cùng nhau bước vào cuộc săn lùng kho báu khủng bị mất do Cựu Vua Hải Tặc Gol D. Roger đã để lại.

Với lượng nhân vật tham gia đông đảo, đủ các thành phần thì bộ phim hứa hẹn sẽ là một cuộc chiến “khủng” có quy mô lớn nhất từ trước đến nay. Hơn nữa Stampede còn chính tác giả Eiichiro Oda giám sát các phần tạo hình nhân vật, concept…, còn phần kịch bản thì do phía khác đảm nhận.

Movie sẽ được khởi chiếu tại các rạp ở Nhật Bản vào ngày 9 tháng 8 nhằm kỷ niệm năm thứ 20 ra mắt bộ anime.

Loading...

Bài viết liên quan