Movie One Piece Stampede: Kẻ thù nguy hiểm nhất của Luffy không chỉ sở hữu Haki Bá Vương mà còn Trái Ác Quỷ cực “bá đạo”

Phản diện chính của movie One Piece Stampede mới đây đã được hé lộ là sở hữu một Trái Ác Quỷ vô cùng đặc biệt.

Năm 2019 là năm kỷ niệm tròn 20 năm anime One Piece chính thức ra đời, hãng sản xuất đã ra mắt một bộ movie nhằm kỷ niệm cho sự kiện trọng đại này. Tập movie mới này có tên One Piece : Stampede (Sự náo loạn) sẽ mang đến cho khán giả một cuộc phiêu lưu hoàn toàn mới chưa được xuất hiện từ trước đến nay.

Theo như tiết lộ thì nội dung tập movie này sẽ diễn ra trong sự kiện “Lễ Hội Hải Tặc” do hải tặc tổ chức và chỉ dành cho hải tặc, nơi này sẽ quy tụ các hải tặc trên khắp thế giới, bao gồm cả những hải tặc khét tiếng. Tại đây họ sẽ tham gia giao lưu, bán hàng và cùng nhau bước vào cuộc săn lùng kho báu khủng bị mất do Cựu Vua Hải Tặc Gol D. Roger đã để lại.

Trong bộ movie này sẽ có sự xuất hiện của rất nhiều những nhân vật có lai lịch “khủng”, như các thành viên băng Mũ Rơm, các siêu tân tinh, chính phủ thế giới và cả cựu Vua Hải Tặc Gol D. Roger. Đặc biệt là nhân vật phản diện của One Piece Stampede được biết đến là một kẻ vô cùng nguy hiểm và máu mặt.

Hắn có tên là Douglas Bullet biệt danh là “Kẻ thừa kế của Quỷ”, từng là đồng đội của Vua Hải Tặc Gol D. Roger huyền thoại, một tù nhân trốn thoát khỏi hầm ngục Tử Thần Impel Down và còn là người thứ 13 được biết sở hữu Haki Bá Vương.

Không những thế mới đây trong số phát hành Weekly Shonen Jump chúng ta còn được biết Douglas Bullet đang sở hữu Trái Ác Quỷ vô cùng đặc biệt.

Nó có tên là Gasha Gasha no Mi một trái hệ Paramecia, năng lực của nó là có thể tạo ra những thứ mới bằng cách kết hợp các vật vô tri và nó được biết là dùng để chế tạo robot và tàu ngầm là chủ yếu. Điều này khiến Douglas Bullet có thể kết hợp các mảnh kim loại lại để chế tạo ra một đội quân khổng lồ và những thứ khác như áo giáp cho chính mình.

Nghe thì có vẻ hơi giống Trái Ác Quỷ của Eustass Kid nhỉ? Thế nhưng Trái Ác Quỷ của Kid là liên quan đến từ tính có khả năng đẩy và hút kim loại xung quanh để biến chúng thành vũ khí. Còn của Douglas là chỉ có thể lắp ráp các vật kim loại và chế tạo chúng.

Thật là khủng khiếp đúng không không nào? Với tất cả sức mạnh trên chắc chắn Douglas Bullet là một kẻ thù vô cùng nguy hiểm và khó nhằn với bất cứ ai. Không biết rằng Luffy và đồng bọn sẽ phải làm gì để đối mặt với gã xấu xa này.

Với nội dung mới mẻ, hấp dẫn cùng lượng nhân vật tham gia đông đảo, đủ các thành phần thì bộ phim hứa hẹn sẽ là một cuộc chiến “khủng” có quy mô lớn nhất từ trước đến nay. Hơn nữa Stampede còn chính tác giả Eiichiro Oda giám sát các phần tạo hình nhân vật, concept…, còn phần kịch bản thì do phía khác đảm nhận. Chắc hẳn nó sẽ vô cùng thú vị đấy, chúng ta hãy cùng chờ đón nhé!

Movie One Piece: Stampede sẽ được khởi chiếu tại các rạp ở Nhật Bản vào ngày 9/8/2019.

Các bạn đang xem bài viết Movie One Piece Stampede: Kẻ thù nguy hiểm nhất của Luffy không chỉ sở hữu Haki Bá Vương mà còn Trái Ác Quỷ cực “bá đạo” tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Related Posts