Movie No Game No Life: Zero sẽ ra rạp Việt Nam vào ngày 24 tới đây

Đang tải...

COTVN.NET – Theo thông tin mới nhất mà CoTvn nhận được thì bộ Anime Movie No Game No Life: Zero (Tên tiếng Việt: Trò Chơi Sinh Tử: Điểm Bắt Đầu) sẽ chính thức được lên sóng tại các rạp Việt Nam vào ngày 24 tháng 11 tới đây.

Tuy nhiên, Movie được lên sóng tại các Rạp nào thì vẫn chưa được tiết lộ.

Sơ lược nội dung:

6000 năm trước khi Sora và Shiro xuất hiện, chiến tranh nhấn chìm cả dải đất Disboard, thiêu nuốt cả thiên đường, hủy diệt những vì sao và đe doạ xoá sổ cả nhân loại. Giữa làn khói của chiến tranh, chàng trai trẻ Riku, với hoài bão mãnh liệt về tương lai, hứa hẹn dẫn dắt tất thảy nhân sinh. Ngày nọ, giữa tàn tích của thành Elf, Riku tình cờ bắp gặp Shuvi – “Nữ thần robot” đang chịu số phận lưu đày. Cô ấy đã nhờ Riku dạy mình ý nghĩa của việc làm người.

Cùng xem lại loạt promo video được ra mắt khán giả nhé!

Dù movie có sự góp mặt của nhiều diễn viên lồng tiếng xuất hiện trong series anime trước, nhưng phần lớn trong số họ vào vai các nhân vật sống cách thời đại của Sora và Shiro 6000 năm về trước.

No Game No Life là bộ anime được chuyển thể từ bộ light novel cùng tên của tác giả Yuu Kamiya. Bộ truyện trước đó đã được chuyển thể thành TV Anime. Ngay khi nhà sản xuất thông báo về dự án Anime Movie này, rất nhiều người hâm mộ đã háo hức để chờ đón bộ Anime này. Hi vọng, bộ phim sẽ khiến các khán giả Việt Nam hài lòng.

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Các bạn đang xem bài viết Movie No Game No Life: Zero sẽ ra rạp Việt Nam vào ngày 24 tới đây tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Loading...

Bài viết liên quan