Movie mới của Macross Delta hé lộ tiêu đề cùng ngày lên sóng

Idol của dải ngân hà…Tại sự kiện công bố phim sáng ngày hôm nay của thương hiệu Macross Delta, người sáng lập ra nó – Shoji Kawamori đã tiết lộ tên của Movie mới nhất sắp tới sẽ là Gekijō-ban Macross Delta: Gekijō no Walkūre (Macross Delta the Movie: Passionate Walkūre). Phim sẽ được công chiếu vào ngày 9 tháng 2 năm 2018.

Phim sẽ sử dụng lại 1 số cảnh cũ từ TV Anime, cùng với đó là phối hợp với những cảnh mới cùng nội dung mới để có thể kể 1 câu chuyện hoàn toàn khác.

Cùng với đó, nhóm nhạc thần tượng Walkūre cũng thông báo về buổi Live-Concert thứ 3 của họ. Buổi concert “Walkrure wa Uragiranai” (Walkūre Will not Betray You) sẽ diễn ra vào ngày 24 và 25 tháng 2 tại Yokohama Arena. Vé sẽ được bán ra 1 vài ngày sau sự kiện sáng nay. Các bạn có thể vào trang web chính thức để có thể biết thêm nhiều thông tin hơn.

Ngoài ra còn rất nhiều thông tin khác về series Macross:

  • Tokyo Skytree sẽ tổ chức 1 sự kiện hợp tác với anime.
  • Các dự án khác để kỉ niệm 35 năm gồm: một dự án thực tế ảo, chiếu phim dài ngày, tổ chức sự kiện tại các trung tâm giải trí, các hàng hóa độc quyền…
  • Sẽ tiếp tục có TV Anime dành cho series Macross vào năm 2018.

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Các bạn đang xem bài viết Movie mới của Macross Delta hé lộ tiêu đề cùng ngày lên sóng tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Loading...

Bài viết liên quan