Movie Made in Abyss tung Visual mới ấn định ngày ra rạp

Mới đây, Trang web chính thức của bộ anime Made in Abyss vừa đăng tải visual mới cho dự án. Đây là một tổng hợp phim của Made in Abyss gồm có 2 movie. Movie đầu tiên có tên là Made in Abyss: Tabidachi no Yoake sẽ được khởi chiếu tại Nhật Bản vào ngày 4 tháng 1 và movie thứ 2, Gekijōban Made in Abyss: Fukaki Tamashii no Reimei sẽ công chiếu vào ngày 18 tháng 1.

Movie tổng hợp đầu tiên sẽ có tựa đề là Made in Abyss: Tabidachi no Yoake và movie thứ 2 có tựa đề là Made in Abyss: Hōrō Suru Tasogare.

Bộ anime đã được khởi chiếu vào tháng 7 năm 2017. Thông tin về season 2 cũng đã được hé lộ đến các fan.

Abyss là một hệ thống hang động hoang sơ, chằng chịt và vô cùng hùng vĩ, nơi duy nhất chưa được khai phá bởi con người. Muôn vàn kì trân dị thú cũng như lời đồn về các bảo vật có một không hai đều xuất phát từ nơi đây. Abyss – Dị Ngục huyền bí thu hút và mời gọi nhân loại khám phá nó. Những người đến với Abyss được mệnh danh là “Cave Raider”. Một ngày nọ, cô bé mồ côi với ước mơ trở thành Cave Raider, Rico, bắt đầu chuyến thám hiểm của mình và tình cờ phát hiện một cậu bé robot tại Abyss. Từ đây, câu chuyện của cả hai bắt đầu…

Các bạn đang xem bài viết Movie Made in Abyss tung Visual mới ấn định ngày ra rạp tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Source: Otaku 2019
Via: Anime 2019

Related Posts