Movie Live-Action Pokémon: Detective Pikachu tung trailer đầu tiên

Mới đây, Warner Bros vừa đăng tải đoạn trailer đầu tiên giới thiệu movie live-action Pokémon: Detective Pikachu. Đoạn trailer đã hé lộ hình ảnh đầu tiên của các nhân vật cùng với các Pokémon CGI. Fan hẳn sẽ bất ngờ lắm với tạo hình của Pokémon cùng với giọng nói “Deadpool” của Pikachu đấy.

Movie sẽ được khởi chiếu tại Mỹ vào ngày 10 tháng 5 năm 2019.

Justice Smith sẽ vào vai nhân vật chính, một cậu bé đi tìm người cha bị mất tích của mình. Thông qua trailer, có thể thấy được cậu bé là người duy nhất hiểu được giọng tiếng của Pikachu (do diễn viên vào vài Deadpool – Ryan Reynolds – lồng tiếng) trong khi người khác chỉ nghe được tiếng Pika Pika đáng yêu.

Movie Live-Action Pokémon: Detective Pikachu tung trailer đầu tiên

Một số diễn viên khác tham gia trong movie này gồm: Kathryn Newton (Big Little Lies), Ken Watanabe (Legendary’s Godzilla), Bill Nighy (Pirates of the Caribbean: Dead Man’s Chest, Love Actually), Chris Geere (You’re the Worst), Suki Waterhouse (Assassination Nation), Rita Ora (Fifty Shades Freed), và Omar Chaparro (Stuck, Overboard 2018)

Movie do Rob Letterman đảm nhiệm vị trí đạo diễn và Alex Hirsch cùng với Nicole Perlman sáng tác kịch bản.

Các bạn đang xem bài viết Movie Live-Action Pokémon: Detective Pikachu tung trailer đầu tiên tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Related Posts