Movie Kono Subarashii Sekai ni Shukufuku o! ấn định thời gian lên sóng

Mới đây, trên bìa tập 15 của bộ tiểu thuyết KONOSUBA (Kono Subarashii Sekai ni Shukufuku o! hoặc KONOSUBA – God’s blessing on this wonderful world!) đã thông báo rằng anime movie Konosuba dự kiến sẽ được ra rạp vào năm 2019.

Takaomi Kanasaki (người từng chỉ đạo sản xuất cho 2 mùa TV Anime) sẽ quay trở lại để làm việc với dự án này tại J.C. Staff (Studio DEEN là hãng sản xuất 2 mù TV Anime). Makoto Uezu quay trở lại để viết kịch bản, Koichi Kikuta quay trở lại để chuyển thể thiết kế gốc của Kurone Mishima thành hoạt hình, và Masato Kōda sẽ quay lại để phụ trách sáng tác âm nhạc. Dàn diễn viên trong TV Anime cũng sẽ quay trở lại dự án này.

KonoSuba là bộ phim có nội dung xoay xung quanh Kazuma, một hikikomori , nghiện game, anime và manga. Sau khi qua đời bởi vụ một tai nạn vô cùng “vớ vẩn”, cậu tỉnh dậy ở thế giới bên kia và ngạc nhiên khi người ngồi trước mặt mình là một cô gái tự xưng mình là nữ thần. Cô đưa ra cho cậu 2 lựa chọn: 1 là sẽ bắt đầu lại cuộc đời ở thế giới mà cậu từng sống, hoặc là đi đến một thế giới khác để diệt ma vương và được phép mang theo một công cụ. Cậu chọn đi, và công cụ mà cậu mang theo là … vị nữ thần này -_- Từ đó, cuộc phiêu lưu tìm diệt quỷ vương ở thế giới mới của cậu bắt đầu.

Trước đó, KonoSuba – God’s blessing on this wonderful world!! đã được chuyển thể thành hai mùa Anime TV. KonoSuba Season 1 được phát sóng vào tháng 1 năm 2016 (Anime mùa đông 2016) và KonoSuba Season 2 được phát sóng vào tháng 1 năm 2017 (Anime mùa đông 2017).

Các bạn đang xem bài viết Movie Kono Subarashii Sekai ni Shukufuku o! ấn định thời gian lên sóng tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Related Posts