Movie Hibike! Euphonium: Todoketai Melody tung trailer mới

Mới đây, Website chính thức của tựa anime Hibike! Euphonium mới đây đã đăng tải đoạn trailer mới cho anime movie tổng hợp thứ hai 2 của loạt phim, mang tên Gekijou-ban Hibike! Euphonium: Todoketai Melody.

Bên cạnh đó, một số hình ảnh mới cũng đã được tiết lộ. Bộ phim sẽ được khởi chiếu tại Nhật vào ngày 30 tháng 09 sắp tới. (các bạn có thể xem anime cập nhật sớm nhất tại: http://animecuatui.com/gekijou-ban-hibike-euphonium-todoketai-melody.html)

Đợt vé đặt trước thứ 2 đã bắt đầu mở bán từ ngày 05 tháng 08. Các vé đặt trước đôi sẽ đi kèm một bìa kẹp hồ sơ 2 lớp. Đối với vé đơn, người mua sẽ được tặng một tấm poster khổ B2 2 mặt. Các fan đã đặt trước vé tại đợt bán vé đầu tiền vào tháng 07 sẽ nhận được một trong 3 bìa kẹp hồ sơ in hình các nhân vật trong phim do họa sĩ Ikeda Shoko thiết kế.

Về mặt nhân sự, đạo diễn Ishihara Tatsuya, người đứng sau 2 mùa anime Hibike! Euphonium, sẽ đảm nhận vai trò đạo diễn trưởng. Bên cạnh đó, đạo diễn Ogawa Taichi (Tamako Love Story, Koe no Katachi) sẽ phụ trách chỉ đạo dàn dựng bộ phim. Về nội dung, Gekijou-ban Hibike! Euphonium: Todoketai Melody là anime movie tổng hợp các tình tiết chính trong mùa anime thứ 2 của Hibike! Euphonium. 2 anime movie mới trong loạt anime cũng sẽ sớm được ra mắt vào năm sau.

Nội dung nguyên tác:

Hibike! Euphonium xoay quanh câu lạc bộ nhạc giao hưởng của trường Trung học Kitauji với nhân vật chính là Oumae Kumiko, một nữ sinh năm nhất chơi kèn euphonium. Tuy từng là một đối thủ đáng gờm ở những cuộc thi quốc gia, nhưng kể từ khi đổi giáo viên phụ trách, câu lạc bộ nhạc giao hưởng Kitauji ngày càng mất đi danh tiếng của mình và không thể vượt qua nổi vòng loại ở khu vực Kansai. Mọi chuyện bắt đầu thay đổi khi Taki Noboru, một người thầy âm nhạc tài năng nhưng nghiêm khắc, tiếp quản câu lạc bộ và hướng cả đội đến giải quốc gia.

Hibike! Euphonium là series tiểu thuyết do tác giả Takeda Ayano sáng tác và được xuất bản lần đầu vào năm 2013. Tính đến nay, loạt truyện đã phát hành được 4 tập cùng 2 tập spin-off và một tập tổng hợp những mẫu truyện ngắn bên lề mạch truyện chính. Được biết, tác giả Takeda sẽ sáng tác thêm 2 phần tiểu thuyết mới với cốt truyện kể về năm trung học thứ 2 của Kumiko và năm cuối cấp của Mizore, tương đồng với nội dung 2 anime movie sắp được ra mắt vào năm sau. Phần truyện sẽ giới thiệu đến người đọc một số nhân vật mới đang theo học năm nhất tại trường Kitauji.

Studio Kyoto Animation đã chuyển thể Hibike! Euphonium thành 2 mùa anime khá thành công, một phim ngắn và một anime movie tóm tắt mùa anime đầu tiên cũng đã được ra mắt vào tháng 04 năm 2016. Ngoài ra, loạt truyện còn từng được chuyển thể thành manga.

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Các bạn đang xem bài viết Movie Hibike! Euphonium: Todoketai Melody tung trailer mới tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Loading...

Bài viết liên quan