Movie Godzilla vs. Kong sẽ hoãn lịch chiếu đến tháng 11 năm 2020

Đang tải...

Mới đây, Tạp chí giải trí Variety đã công bố cách đây không lâu về việc trì hoãn khởi chiếu bộ phim điện ảnh “Godzilla vs. Kong” do hai nhà sản xuất là “Warner Bros. Pictures” và “Legendary Entertainment” sẽ bị dời về tháng 11 năm 2020. Ban đầu bộ phim dự kiến được khởi chiếu vào 22 tháng 5 năm 2020.

Trong một thời kỳ mà quái vật lê bước trên mặt đất, sự tranh đấu vì tương lai nhân loại đã dẫn Godzilla và Kong đến tình thế đối đầu, khiến hai thế lực hùng mạnh nhất trên hành tinh chạm trán trong trận chiến thế kỷ. Khi tổ chức Monarch lao vào một nhiệm vụ nguy hiểm ở những lãnh địa chưa từng đến và khám phá ra manh mối về nguồn gốc của các Titans, một nhóm người âm mưu quét sạch mọi quái vật, cả tốt lẫn xấu, khỏi mặt đất vĩnh viễn.

Trước thềm khởi quay, Godzilla vs. Kong đã lần lượt thông báo những diễn viên sẽ góp mặt. Từ Godzilla: King of the Monsters, Kyle Chandler và Milly Bobby Brown sẽ trở lại, qua đó xác nhận nhân vật của họ sẽ sống sót trong phần phim này, đồng thời cho thấy khoảng cách thời gian giữa hai phần phim khá gần nhau. Những gương mặt mới tham gia phim có tài tử Thụy Điển Alexander Skarsgård, các nữ diễn viên Eiza González, Rebecca Hall, Chương Tử Di, tài tử “The Nun” Demián Bichir, nam diễn viên người Nhật Shun Oguri…

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Các bạn đang xem bài viết Movie Godzilla vs. Kong sẽ hoãn lịch chiếu đến tháng 11 năm 2020 tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Bài viết liên quan