Fate/stay night: Heaven’s Feel là một bộ ba tập phim anime được sản xuất bởi Ufotable và do Sudou Tomonori làm đạo diễn, Kajiura Yuki phụ trách phần âm nhạc. Trang web chính thức của dự án đã đăng tải một teaser trailer cho movie thứ hai, Fate/stay night: Heaven’s Feel II. lost butterfly. Đoạn video đã hé lộ một nhân vật mới:

Visual của movie 2:

Phần phim đầu tiên, tựa đề Fate/stay night: Heaven’s Feel I. presage flower, trong tuần đầu công chiếu đã đứng đầu doanh thu phòng vé tại Nhật Bản

Nội dung:

Câu chuyện xoay quanh Matou Sakura, em gái ruột của Tohsaka Rin, nhưng được gửi sang nhà Matou làm con gái nuôi từ khi còn nhỏ. Ở đó, cô đã phải trải qua những buổi huấn luyện kinh khủng với mục đích tạo ra một pháp sư mạnh mẽ. Sakura không định tham gia Cuộc Chiến Chén Thánh, nhưng vì vướng vào mối quan hệ tình cảm lãng mạn với Shirou, cảm xúc trong cô cùng sự kìm nén về mặt tinh thần khiến cô trở nên mất kiểm soát. Sakura sau đó đã khuấy đảo hoàn toàn Cuộc Chiến Chén Thánh, buộc Shirou phải đối diện với một định mệnh nghiệt ngã.

Movie 2 sẽ được khởi chiếu tại Nhật Bản trong năm nay (chưa rõ thời gian cụ thể).

Movie Fate/stay night: Heaven’s Feel thứ 2 tiếp tục gây sốt!

Loading...

Bài viết liên quan