Movie Doraemon! 38 ra mắt khi Movie 37 còn chưa về đến Việt Nam

Fan Việt Nam còn chưa xem bộ Doraemon thứ 37 thì đã có thông tin Doreamon movie 38 về chú mèo ú tốt bụng này rồi! Bộ movie có tên Eiga Doraemon: Nobita no Takarajima (Doraemon the Movie: Nobita’s Treasure Island). Theo dự kiến thì movie sẽ ra mắt vào khoảng tháng 3/2018.

Nội dung bộ movie này lấy cảm hứng từ tiểu thuyết Đảo Giấu Vàng nổi tiếng của Robert Louis Stevenson!

Một số nhân sự tận tụy của các bộ movie trước sẽ trở lại để tiến hành bộ mới này!

Còn với movie thứ 37 ra rạp tại Nhật vào tháng Tư vừa qua đã thành công vang dội ngay từ tuần đầu tiên công chiếu, vượt qua các bộ movie trước và vượt cả doanh thu của tuần đầu của movie Sword Art Online.

Bộ phim bắt đầu với việc chàng Nobita hậu đậu nhà ta tình cờ nhặt được một chiếc vòng đầy bí hiểm vùi mình dưới lớp băng. Khi tìm hiểu về chiếc vòng, cậu và Doraemon phát hiện rằng nó có tuổi thọ đến…10 vạn năm.

Mong muốn tìm lại chủ nhân chiếc vòng bí ẩn, cậu và cả nhóm bạn lần theo dấu vết tại Nam Cực và tình cờ phát hiện một tàn tích cổ xưa. Từ đó, cả nhóm bắt đầu chuyến phiêu lưu của mình mà không hề biết rằng nguy cơ Trái đất rơi vào kỉ băng hà đang chực chờ sẵn.

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Các bạn đang xem bài viết Movie Doraemon! 38 ra mắt khi Movie 37 còn chưa về đến Việt Nam tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Loading...

Bài viết liên quan