Movie Death Note 2016: diễn viên Matsuzaka Tori vào vai Shinigami mới

Matsuzaka đóng vai Bepo, chủ sở hữu cuốn Death Note đầu tiên của Ryuzaki.

Trang web chính thức của Death Note Light up the NEW world, phim live-action Death Note, phần tiếp theo của năm nay, tiết lộ vào hôm thứ Ba rằng Matsuzaka Tori sẽ lồng tiếng cho một nhân vật tên Bepo, một Shinigami mới, màu vàng và là chủ sở hữu ban đầu của Death Note mà Ryuzaki (Higashide Masahiro) nắm giữ. Bepo có sáu ngón tay, và cao hơn 189 cm Higashide.

1

2

Trang web trước đây đã trực tiếp clip thứ hai từ bộ phim tuần trước.

Bộ phim mới sẽ ra rạp tại Nhật Bản vào ngày 29. 3 tập phim prequel mini-series mang tên Death Note THẾ HỆ MỚI sẽ chiếu tại Hulu vào ngày 16, và cả ba tập phim đang được trình chiếu.

Bộ phim sẽ có các ngôi sao:
  • Masaki Suda (live-action Assassination Classroom – Karma Akabane, live-action Kuragehime – Kuranosuke Koibuchi) vai Yūki Shien, một tên khủng bố mạng người tôn thờ Kira.
  • Sousuke Ikematsu (Higen The Last Samurai, Kazuhiko Shingai MOZU) vai Ryuzaki, kế thừa L và là một thám tử nổi tiếng trên thế giới.
  • Higashide Masahiro (live-action Kiseijū – Hideo Shimada, live-action Ao Haru Ride Ko Mabuchi) vai Tsukuru Mishima, một “Death Note otaku” và là một điều tra viên theo đuổi Death Note
  • Kawaei Rina (Azumi: Bakumatsu-hen stage play) vai Sakura Aoi, kẻ Death Note sử dụng Death Note khủng khiếp hơn bao giờ hết, một kẻ giết người bừa bãi, và hoàn toàn trái ngược với Light Yagami.
  • Mina Fujii vai Shō Nanase, một điều tra viên về Death Note.
  • Eiichiro Funakoshi vai Kenichi Mikuriya, thẩm phán Tòa án Tối cao, người sở hữu một Death Note.
  • Erika Toda vai Misa Amane (Toda được trở lại vai trò cũ từ những bộ phim live-action trước.)
  • Shidou Nakamura vai Ryuk (Nakamura được trở lại vai trò cũ từ những bộ phim live-action trước và anime.)
  • Sota Aoyama vai TOTA Matsuda (Aoyama được trở lại vai trò cũ từ những bộ phim live-action trước.)
  • Miyuki Sawashirolà seiyuu của nhân vật mới – Ama Shinigami.

Ngoài ra, Tatsuya Fujiwara và Ken’ichi Matsuyama đều trở về vai trò của mình là kẻ giết người tự cho mình là đúng: Light Yagami và thám tử L huyền thoại tương ứng cho bộ phim.

Shinsuke Sato (live-action Gantz, Gantz: Perfect Answer, Library Wars films) là đạo diễn của bộ phim. Namie Amuro biểu diễn bài hát  chủ đề của bộ phim: “Dear Diary”, cũng như các bài hát chèn: “Fighter”. Bộ phim được quay tại các địa điểm ở nước ngoài, Warner Brothers sẽ phân phối.

Bộ phim là một “forbidden sequel” với hai live-action phim Death Note trước đó, Death Note 2006 và Death Note: The Last Name. Trong câu chuyện của bộ phim mới, một xã hội thông tin tiên tiến được bao vây bởi toàn cầu khủng bố điện vào năm 2016. Dung mạo có sức lôi cuốn mới, người “thừa hưởng ADN” của Light (trước đó là Tatsuya Fujiwara thủ vai) và thám tử L (Ken’ichi Matsuyama), hiện ra. Những người kế vị của hai thiên tài sẽ tiến hành một cuộc chiến tranh cùng sáu cuốn Death Note trên trái đất.

Một yếu tố quan trọng cốt truyện sẽ là “Six-Note Rule”: chỉ có sáu quyển Death note được phép tồn tại cùng lúc trong thế giới con người. Tất nhiên, các Shinigami (thần chết) được giới hạn số lượng Death Note. Do đó, có đến sáu Shinigami có thể tồn tại trong thế giới con người. Quy luật này tồn tại trong manga gốc của Tsugumi Ohba và Takeshi Obata, nhưng sự thay thế trước đó trong nhượng quyền thương mại đã không sử dụng quy tắc này cho đến nay.