Movie Crayon Shin-chan giới thiệu thêm diễn viên mới

Đang tải...

Mới đây, trang web chính thức cho anime movie Crayon Shin-chan đã công bố thêm diễn viên mới cho phim điện ảnh Shin-chan Gekitotsu! Rakuga Kingdom to Hobo Yonin no Yuusha (Crayon Shin-chan the Movie: Crash! Rakuga Kingdom and Almost Four Heroes). Đây là movie thứ 28 của loạt series movie.

Yūki Yamada sẽ vào vai khách mời trong phim.

Anh sẽ vào vai Bộ trưởng Bộ Quốc phòng của Vương quốc Rakuga, người đứng đầu cho chiến lược quân sự cả nước.

Đây là vai diễn đầu tiên của anh trong anime.

Dàn nhân lực bao gồm:

  • Đạo diễn: Takahiko Kyougoku
  • Kịch bản: Ryou Takada
  • Production: Shinei Animation, TV Asahi, ADK và Futabasha

Câu chuyện tập trung vào thứ được gọi nôm na là “bút chì màu ma thuật” và xoay quanh đó là một vương quốc nổi tiếng có tên là “Vương quốc Rakuga” (Cái tên này chính là cách chơi chữ của cụm từ “rakugaki” nhằm ám chỉ “vẽ nguệch ngoạc”). Vương quốc đã lấy năng lượng từ những nét vẽ nguệch ngoạc nhưng gần đây, những nét vẽ nguệch ngoạc đã bắt đầu giảm dần và vương quốc có nguy cơ sụp đổ. Để cứu vương quốc, quân đội đã buộc con người phải viết và vẽ nguệch ngoạc.

Movie trước đó, Eiga Crayon Shin-chan Shinkon Ryokō Hurricane ~Ushinawareta Hiroshi~ (Crayon Shin-chan the Movie: Honeymoon Hurricane, Lost Hiroshi), đã được khởi chiếu tại Nhật Bản vào ngày 19 tháng 4 năm nay và đứng #3 trong tuần đầu khởi chiếu.

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Các bạn đang xem bài viết Movie Crayon Shin-chan giới thiệu thêm diễn viên mới tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Loading...
Source: bao otaku

Bài viết liên quan