Movie 37 Của Doraemon tiết lộ ngày công chiếu

Được cho là bộ phim dài đầu tiên không dựa theo bất kỳ cốt truyện ngắn hay dài nào trong nguyên tác manga của Fujiko.F.Fujio, Movie mới nhất của Doraemon dự đoán sẽ gây một cơn sốt mới cho dòng movie đã 37 năm tuổi này.

Theo số ra mới nhất của tạp chí Coro Coro Comic, bộ phim Eiga Doraemon: Nobita no Nankyoku KachiKochi Daibouken (Tạm dịch: Doraemon movie 2017: Nobita và Cuộc đại khám phá Nam cực Kachi Kochi) sẽ được công chiếu tại Nhật Bản vào ngày 4/3/2017.

Đồng thời, theo một số nguồn tin khác, bộ phim sẽ có một manga chuyển thể được minh họa bởi Mugiwara Shintarou và một tựa game trên Nintendo 3DS, theo dự kiến tựa game này sẽ được phát hành vào ngày 2/3/2017, nghĩa là chỉ trước 2 ngày so với ngày công chiếu chính thức của bộ phim.

Trước đó, vào tháng 7 vừa rồi, một đoạn trailer đầy của Doraemon movie 37 đã được đăng tải:

Trang chủ của bộ cũng đã tặng cho các fan hâm mộ một tấm hình nên có thể tải về. Đồng thời tấm hình cũng có một dòng chữ: “Một cuộc phiêu lưu tráng lệ khởi đầu từ một thay đổi nhỏ”. Eiga Doraemon: Nobita no Nankyoku KachiKochi Daibouken sẽ có một cốt truyện hoàn toàn mới với nội dung kể về chuyến phiêu lưu của Nobita và những người bạn đến nam cực, tại đó họ phát hiện một tàn tích cổ đại và một bí mật không ngờ.

Bộ phim sẽ có hai nhân vật mới: một sinh vật có tạo hình giống với chú voi trên hành tinh tím trong movie 2009 Doraemon: Shin Nobita no Uchuu Kaitakushi tên là Paopao và Kaara – một cô gái bí ẩn với bộ trang phục kỳ lạ. Takahashi Atsushi sẽ chịu trách nhiệm đạo diễn và viết kịch bản cho movie Doraemon mới nhất này và TOHO sẽ phụ trách phân phối.

Movie trước đó của Doraemon là Eiga Doraemon: Shin Nobita no Nihon Tanjou (Tạm dịch: Doraemon Movie: Nobita và sự ra đời của Nhật Bản) đã được công chiếu tại Nhật Bản vào ngày 5/3 năm nay. Tính đến ngày 5/5/2016, bộ phim đã thu về 4 tỷ Yên (khoảng gần 83 Tỷ VND). Bộ phim này là phiên bản làm lại của movie Doraemon: Nobita no Nihon Tanjou đã được công chiếu vào tháng 3/1989.

Theo fufufu

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Các bạn đang xem bài viết Movie 37 Của Doraemon tiết lộ ngày công chiếu tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Loading...

Bài viết liên quan