Một vòng tham quan lễ hội cosplay mà otaku nào đến Osaka cũng muốn tham dự

Đang tải...

Sự kiện hàng năm được tổ chức thành phố Osaka, Nhật Bản đã thu hút được rất nhiều cosplayer nổi tiếng tới đây tham gia và được coi như một hoạt động du lịch – văn hóa của thành phố này.

Đến hẹn lại lên, sự kiện lễ hội Nipponbashi lại được tổ chức trên khắp các nẻo đường thành phố Osaka, Nhật Bản. Tại lễ hội này, người ta sẽ tổ chức rất nhiều sự kiện liên quan tới anime – manga, bao gồm các hoạt động mua sắm, khuyến mãi giảm giá và đặc biệt là cosplay. Thế nên, không quá ngạc nhiên khi ta có thể thấy các cosplayer xuất sắc nhất Nhật Bản xuất hiện tại lễ hội này.

Qua đoạn phim, chúng ta có thể thấy được trang phục các cosplayer khá đa dạng và cũng vô cùng cuốn hút người xem. Chủ đề được các cosplayer lựa chọn trong năm 2018 này chủ yếu là các tác phẩm game hay phim ảnh nổi tiếng trong những năm trở lại như Persona 5, Nier: Automata và Transformers. Tất cả đã cùng kết hợp với nhau để tạo nên những giây phút lễ hội đặc sắc cho các otaku cũng như khách du lịch ghé thăm tới sự kiện.

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Các bạn đang xem bài viết Một vòng tham quan lễ hội cosplay mà otaku nào đến Osaka cũng muốn tham dự tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Bài viết liên quan

No Content Available