Một thanh niên bị gãy mắt cá chân vì đua đòi tập luyện giống One Punch Man

Hậu quả của việc này là 8 tuần dưỡng thương dành cho anh chàng muốn cosplay thành Saitama.

One Punch Man hiện đang là một trong những bộ anime – manga được yêu thích nhất ở thời điểm hiện tại, nên không có gì ngạc nhiên khi tên tuổi lừng danh của “Thánh Phồng” Saitama được rất nhiều người biết đến. Chỉ bằng một cú đấm, cho tới thời điểm này anh ta có thể hạ tất cả những kẻ phản diện từng xuất hiện trong cốt truyện từ trước tới nay.

Sức mạnh này được biết là đến từ việc chăm chỉ tập luyện, ngày ngày gập bụng 100 cái, chống đẩy 100 cái, chạy bộ 10km đến nỗi rụng hết cả tóc và trở thành người mạnh nhất trong vòng 3 năm khổ luyện. Không biết là thật hay không nhưng bằng chứng chính là thân hình 6 múi của Saitama khiến nhiều người phải ngưỡng mộ.

Dĩ nhiên, để đạt được thành tích vô tiền khoáng hậu này, Saitama đã phải tập luyện cực kỳ kinh khủng và cũng đã vượt qua giới hạn tinh thần và sức mạnh của bản thân.

Việc muốn sống và ăn mặc giống với các thần tượng trong anime của các otaku cuồng đã không còn là điều quá xa lạ đối với cộng đồng mạng. Trước đó, một người đàn ông Singapore 38 tuổi, Sean Seah, đã quyết định thực hiện bài tập này trong vòng 30 ngày và đã thu được kết quả mỹ mãn – giảm cân, cơ thể khỏe mạnh hơn và thân hình chuẩn như thánh phồng Saitama.

Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể làm được điều này suôn sẻ. Mới đây, một thanh niên người Malaysia đã bị gãy cổ chân chỉ vì cố gắng thực hiện “thử thách Saitama” và vượt qua giới hạn của chính mình.

Theo người đồng nghiệp của anh này cho biết, anh chàng đã tập bài tập của Saitama trong suốt 2 tháng qua. Dĩ nhiên, sự chăm chỉ đó đã đem đến lợi ích đáng kể, khi anh chàng đã giảm được từ 78 kg xuống 65 kg.

Tuy nhiên, với cường độ vận động mạnh như vậy, cơ thể của người bình thường dường như đã không thể nào chịu nổi. Hậu quả là việc anh chàng này bị gãy cổ chân và bắt buộc phải nằm viện dưỡng thương và nghỉ ngơi trong 8 tuần lễ. Đây có lẽ cũng là bài học chung cho những người thích “cosplay” Saitama, tập luyện được như anh ta thì không khó, nhưng sức người cũng chỉ có hạn, hãy cố gắng giữ mình để không gặp phải những chấn thương đáng tiếc.

Các bạn đang xem bài viết Một thanh niên bị gãy mắt cá chân vì đua đòi tập luyện giống One Punch Man tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Related Posts