Một kỷ lục mới của One Piece đã được xác lập

Trong suốt 2 thập kỷ qua One Piece đã tạo được vô số những kỉ lục cho riêng mình.

Bộ truyện tranh One Piece của tác giả Eiichiro Oda là một trong số những sản phẩm thành công nhất của nền công nghiệp truyện tranh Nhật Bản. Không chỉ sở hữu số lượng fan khổng lồ trên khắp thế giới, nó còn tạo ra cả nền văn hóa riêng với rất nhiều điểm thú vị và khác biệt.

Sau hơn 20 năm ra mắt, One Piece đã tạo nên một cơn sốt trên toàn cầu, có một lượng fan hùng hậu, các sản phẩm đồ chơi, quần áo, poster luôn trong tình trạng cháy hàng vì sức hút của bộ truyện này. Nội dung của bộ truyện kể về chuyến hành trình của cậu bé Luffy cùng với các thành viên khác đi đến các vùng biển khác nhau để tìm kiếm kho báu vĩ đại nhất thế giới và trở thành Tân Hải Tặc Vương.

Trong suốt khoảng thời gian qua bộ truyện One Piece đã tạo được vô số những kỷ lục cho riêng mình. Tuy nhiên không phải kỷ lúc nào cũng khiến các fan hâm mộ vui mừng.

Mới đây Twitter, một fanpage One Piece đã đưa ra một kỷ lục mới được thiết lập của manga, nhưng nó không phải là một điều đáng để vui mừng, thậm chí còn khiến nhiều fan chỉ muốn khóc. Đó chính là việc một arc khổng lồ gồm 219 chương đã trôi qua mà không có sự tương tác giữa Zoro và Sanji.

Đã 219 chương mà không có tương tác Zoro và Sanji (723-hiện tại). Đó là 23,2% toàn bộ thời gian xuất bản của One Piece!

Từ trước đến nay trong manga One Piece, tác giả Oda đã tạo nên rất nhiều sự cân bằng về mối quan hệ giữa các nhân vật. Thế nhưng có lẽ đây là thời gian lâu nhất mà một cặp nổi tiếng không có sự tương tác với nhau.

Như chúng ta đã biết Zoro và Sanji là một cặp đôi gây ra nhiều tranh cãi nhất trong thế giới hải tặc, dù không phải là kẻ thù của nhau nhưng 2 anh chàng trong cùng một đội này cứ như chó với mèo, như nước với lửa.

Hở một tí là 2 anh giao đấu, động tí là 2 anh cãi vã, ngứa mồm tí là sỉ nhục nhau bằng vô số biệt danh kỳ quái. Và dường như cuộc chiến chưa bao giờ được dừng lại, nó cứ kéo dài ngày này qua ngày khác không có hồi kết. Và chính điều này đã mang lại vô số tiếng cười cũng như điều thú vị cho độc giả.

Thế nhưng đúng là lâu lắm rồi chúng ta không thấy 2 anh chàng này “đấu võ mồm” với nhau, chắc hẳn với nhiều người sẽ cảm thấy nhớ nhung.

Tuy nhiên mọi người đừng buồn quá, hiện tại manga One Piece đang bước vào arc Wano. Tại đây nhóm Mũ Rơm sẽ có cơ hội đoàn tụ đầy đủ với nhau, lúc đó chúng ta sẽ lại được chứng kiến những màn tranh cãi nảy lửa giữa Zoro và Sanji thôi.

Hãy cùng chờ đón nhé!

Một kỷ lục mới của One Piece đã được xác lập

Loading...

Bài viết liên quan