Moonlight Sculptor – Con Đường Đế Vương ấn định ngày mở cửa đón game thủ

Moonlight Sculptor sẽ ra mắt vào tháng 10 tới đây.

Sau những thông tin cực hot về Moonlight Sculptor xuất hiện hồi cuối tháng 8 đầu tháng 9 thì hiện tại NSX đình đám XL Games đã hé lộ ngày mở cửa của trò chơi. Theo đó tựa game mobile đề tài Con Đường Đế Vương này sẽ ra mắt tại Hàn Quốc vào ngày 10/10/2019. Hiện tại trò chơi đã cho đăng ký trước và thu hút được tới 2 triệu lượt tạo tài khoản, một con số khổng lồ!

Đại diện và cũng là người sáng lập của XL Games cho biết rằng sự xuất hiện của Moonlight Sculptor giống như là một game online nhập vai bom tấn của 20 năm về trước vậy, nó đem lại sự hứng khởi và niềm khát khao được chơi một cách rất mãnh liệt. NSX cho biết họ đã cố gắng tạo ra một trò chơi mà ai cũng có thể tham gia được, đồng thời luôn cảm thấy dễ chịu, thoải mái, hào hứng.

[bzplayer mp4=”https://hls.mediacdn.vn/gamek/2019/9/25/O52zdD__BYM-1569398856083873954288.mp4″]

Moonlight Sculptor (KR) – Official gameplay trailer

Trò chơi sẽ bắt đầu với việc lựa chọn 5 lớp nhân vật, thậm chí có cả các lớp nhân vật ẩn khác chưa được liệt kê hay biết đến. Vẫn là dẫn dắt câu chuyện lấy cảm hứng từ trong cuốn tiểu thuyết bá cháy, người chơi có thể theo chân nhân vật chính là Weed, khám phá lục địa rộng lớn một cách tự do cùng với những bí mật ẩn sâu trong mỗi chuyến hành trình.

Game sẽ có các giải đấu PvP hàng tuần, nơi mà người chơi có thể kiếm được danh hiệu và chiến lợi phẩm độc nhất vô nhị. Ngoài ra người chơi Moonlight Sculptor còn có thể bật mode PK trong thế giới mở và đối đầu với những đối thủ khác.

Theo dự kiến, Moonlight Sculptor sẽ tiến hành thử nghiệm kỹ càng tại Hàn Quốc với đủ các phiên bản closed beta, open beta… để chạy đà trước rồi mở cửa chính thức cả bản quốc tế luôn. Chính vì vậy có lẽ chúng ta sẽ phải chờ hơi lâu trước khi được chạm tay thực sự vào trò chơi này.

Các bạn đang xem bài viết Moonlight Sculptor – Con Đường Đế Vương ấn định ngày mở cửa đón game thủ tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Related Posts