Mob Psycho 100 hé lộ tựa đề và Visual của OVA mới toanh

Mới đây, trang web chính thức của bộ anime chuyển thể từ manga Mob Psycho 100 của tác giả ONE vừa giới thiệu đến khán giả tựa đề và visual của OVA hoàn toàn mới toanh. OVA có tựa đề là Mob Psycho 100 Dai Ikkai Rei to ka Sōdansho Ianryokō ~Kokoro Mitasu Iyashi no Tabi~.

OVA sẽ được lên kệ vào ngày 25 tháng 9.

Yuzuru Tachikawa sẽ tiếp tục với chiếc ghế đạo diễn tại studio BONES khi sản xuất OVA này.

Nội dung sơ lược:

Bộ phim xoay quanh Mob – một linh lực gia cực kì mạnh. Đặc điểm nổi bật của cậu có lẽ là khuôn mặt Saitama đội gáo dừa trên đầu. Từ khi còn nhỏ, cậu ít khi bộc lộ cảm xúc của mình và cũng không giỏi việc giao tiếp với người khác. Mob nghĩ rằng năng lực của mình là không cần thiết trong cuộc sống này nên cậu sử dụng nó càng ít càng tốt. Để giữ điều khiển năng lực của mình, cậu cũng phải kiềm nén cả cảm xúc bản thân, nhưng khi cảm xúc bùng nổ đến mức 100%, toàn bộ năng lực của Mob sẽ tuôn trào, không gì ngăn lại được. Cậu làm việc bán thời gian tại văn phòng tư vấn tâm linh của Reigen với mức lương là 300 yên/giờ. Mob cũng là thành viên trong câu lạc bộ Nâng Cao Thể Hình với mong muốn có thể gây ấn tượng với cô gái cậu thích.

Season 1 của anime đã được chuyển thể với 12 tập vào tháng 7 năm 2016 và season 2 cũng đã được ra mắt khán giả vào tháng 1 vừa qua.

Các bạn đang xem bài viết Mob Psycho 100 hé lộ tựa đề và Visual của OVA mới toanh tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Source: kênh otaku
Via: athome

Related Posts