Mob Psycho 100 – Anime chuyển thể của tác giả One-Punch Man hé lộ teaser

Trang web chính thức cho anime truyền hình chuyển thể từ tác phẩm manga Mob Psycho 100 của tác giả ONE vừa đăng tải teaser đầu tiên hé lộ các nhân vật của bộ phim này.

Trước đó, tạp chí truyện tranh Ura Chủ Nhật đã công bố vào hồi đầu tháng 12 năm ngoái về dự án anime truyền hình chuyển thể từ manga Mob Psycho 100 đã được bật đèn xanh. Anime sẽ được phát sóng vào mùa xuân năm 2016, và studio BONES (đơn vị đứng sau các anime Fullmetal Alchemist, Eureka Seven, Blood Blockade Battlefront) sẽ là đơn vị sản xuất.

Dự án này xuất phát từ một cuộc khảo sát người hâm mộ hồi đầu năm 2015 để bỏ phiếu cho các manga muốn được chuyển thể thành anime nhất. Trong cuộc khảo sát đó, Mob Psycho 100 là bộ manga nhận được nhiều phiếu bầu chọn cao hàng đầu.

Anime chuyển thể của tác giả One-Punch Man hé lộ teaser - ảnh 1

Câu chuyện xoay quanh cậu bé tên là Kageyama Shigeo, có biệt danh Mob, học sinh lớp 8, có năng lực tâm linh. Cậu ta có thể bẻ cong thìa hoặc nhấc đồ vật từ khi còn nhỏ. Nhưng cậu hạn chế sử dụng khả năng này vì sợ mọi người chú ý và để mình có một cuộc sống bình thường như bao nhiêu người khác.

Bây giờ, điều duy nhất cậu muốn làm là mỗi ngày đi học và được ở gần bên cô bạn Tsubomi. Tuy nhiên, rắc rối xảy ra là cậu sẽ bị một áp lực lớn áp đảo toàn bộ cơ thể cậu và phát nổ nếu năng lực cảm xúc của mình đạt đến 100%.

Bộ manga được tác giả ONE ra mắt trên tạp chí Ura chủ nhật trong năm 2012 và sau đó ra mắt trên ứng dụng MangaOne của Shogakukan trong năm 2014.

Với những khán giả yêu thích tác giả ONE và bộ tuyện Mob Psycho 100, thông tin về sự ra đời của dự án anime chuyển thể từ tác phẩm này cũng như teaser đầu tiên ra mắt hết sức được quan tâm. Nhiều người kỳ vọng Mob Psycho 100 sẽ không kém cạnh One-Punch Man về mặt nội dung lẫn chất lượng nghệ thuật.

Chia sẻ
Yandere
NEET
Siscon
Otaku
Yaoi
Harem
Ecchi
Tsundere
Bài trướcTop 7 anime lãng mạn nên thưởng thức trong ngày Valentine
Bài tiếp theoNhững chuyện tình “Friendzone” không hồi kết trong Anime
Loading...