MEOW: Mystic Emissary Of Wonder – Game nhập vai di động siêu dễ thương

MEOW: Mystic Emissary Of Wonder là tựa game mobile đặc biệt dành cho những người yêu quý loài mèo.

MarsCat là một studio mới ở Đài Loan được thành lập vào tháng 3 năm 2017 bởi những người kỳ cựu ở trong ngành công nghiệp game, và nó được tạo ra với mục đích phát triển trò chơi bằng cách sử dụng engine Unity. Studio được tài trợ và có nền tảng vững chắc, với khu vực văn phòng ấn tượng và trang web được chuẩn bị kỹ lưỡng. Gần đây, MarsCat đã chính thức công bố trò chơi di động đầu tiên của mình với tên gọi là MEOW: Mystic Emissary Of Wonder, trước đây được gọi là Project Camelot. Từ tên của tựa game này, bạn có thể nhận ra được rằng những người ở đó thực sự yêu quý loài mèo! Trên đây là trailer đầu tiên của tựa game này.

Trò chơi di động này có cơ chế chơi theo lượt với hệ thống thu thập thẻ nhân vật đang phổ biến hiện nay. Ngoài ra, MEOW còn có riêng cho mình một chức năng độc đáo, nơi người chơi có thể tuyển dụng người chơi khác vào nhóm của họ khi gặp gỡ ngẫu nhiên trong thị trấn. Khi cả hai người chơi trở thành bạn bè, nhân vật được tuyển dụng sẽ trở nên mạnh mẽ hơn khi người chơi tiếp tục sử dụng anh ấy/cô ấy. Điều này giống như một hệ thống chia sẻ nhân vật sâu sắc hiếm khi được thấy trong các trò chơi và đem lại lợi ích liên tục ngay cả khi người chơi đang offline và không thể sử dụng nhân vật.

Người chơi cũng có thể mong đợi những cuộc chiến khốc liệt đầy căng thẳng với các boss trong điều kiện các yếu tố môi trường thay đổi. Những cái bẫy có thể được kích hoạt, các bức tường bị phá hủy, vv… là tất cả các yếu tố được thêm vào để tăng thêm các trải nghiệm chiến đấu cho người chơi. Ngoài ra, còn có yếu tố chiến thuật mà người chơi phải lưu ý để đối đầu với những con boss khác nhau một cách hợp lý, và sử dụng những thứ này để giết các boss một cách hiệu quả. Điều này nghe có vẻ như là bạn sẽ không tránh khỏi việc sẽ phải chứng kiến nhân vật của mình phải hy sinh một vài lần để có thể lên kế hoạch tốt nhất để đánh bại những kẻ thù và giành được thắng lợi cuối cùng về cho mình. MEOW được dự kiến sẽ ra mắt tại Đài Loan vào cuối năm nay.

Loading...

Bài viết liên quan